Khoe thành tích 1 tuần từ vàng lên bạch kim, nữ game thủ LMHT xinh đẹp tuyển người "kéo rank" khiến các fan nam phấn khích

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 29/06/2020

Ngay sau khi biết thông tin này, đã có rất nhiều người nộp đơn ứng tuyển xin được sát cánh cùng cô nàng game thủ xinh đẹp.

LMHT từ trước tới nay vốn đã nổi danh là một trong những tựa game thu hút được rất nhiều sự chú ý cũng như quan tâm của các nữ game thủ. Thế nên, cũng không quá lạ khi tựa game này luôn sở hữu một "kho tàng" những cô nàng hot girl, streamer và người chơi xinh đẹp. 

Mới đây, cộng đồng mạng lại vừa được một phen xôn xao, khi mà một trong những cái tên khá nổi tiếng ở Đài Loan, cô nàng hot girl Xiao Yi vừa lên mạng khoe chiến tích "cày cuốc" rank LMHT của mình, đồng thời tuyển người chơi cùng, kéo rank.

Khoe thành tích 1 tuần từ vàng lên bạch kim, nữ game thủ LMHT xinh đẹp tuyển người kéo rank khiến các fan nam phấn khích - Ảnh 1.

Chân dung cô nàng game thủ xinh đẹp

Cụ thể, theo như Xiao Yi đăng tải trên trang cá nhân, cô đã không mất quá nhiều thời gian để cán mốc Vàng đoàn trong tựa game này, đồng thời cũng chỉ mất có một tuần để trèo lên được mốc rank Bạch Kim. Tuy nhiên, kể từ đây thì chặng đường leo rank đã không còn đơn giản như xưa, khi mà các tay to có kỹ năng cá nhân cao tràn ngập trong các trận đấu và bản thân Xiao Yi dù rất nỗ lực nhưng chỉ riêng việc giữ để bản thân không tụt hạng đã là cả một vấn đề. Và thế là, cô nàng bắt đầu nghĩ tới việc nhờ cậy sự trợ giúp tới từ các fan hâm mộ của mình.

Khoe thành tích 1 tuần từ vàng lên bạch kim, nữ game thủ LMHT xinh đẹp tuyển người kéo rank khiến các fan nam phấn khích - Ảnh 2.

Xiao Yi chia sẻ việc bản thân chỉ mất 1 tuần để leo từ Vàng Đoàn

Khoe thành tích 1 tuần từ vàng lên bạch kim, nữ game thủ LMHT xinh đẹp tuyển người kéo rank khiến các fan nam phấn khích - Ảnh 3.

Lên rank Bạch Kim

Đương nhiên, thông tin tuyển đối tác duo của cô nàng game thủ xinh đẹp này đã nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng LMHT. Đa phần đều tỏ ra rất hào hứng trước viễn cảnh được sánh vai chinh chiến cùng người đẹp. Thậm chí, ngay cả những người dù chưa biết Xiao Yi là ai, trình độ ra sao... Nhưng chỉ cần ngó qua trang cá nhân và một số hình ảnh của cô nàng cũng đã vội vàng "xin chết", thậm chí sẵn sàng tụt rank để có dịp sát cánh cùng người đẹp.

Khoe thành tích 1 tuần từ vàng lên bạch kim, nữ game thủ LMHT xinh đẹp tuyển người kéo rank khiến các fan nam phấn khích - Ảnh 4.

Chỉ cần ngó qua hình ảnh về cô nàng Xiao Yi

Khoe thành tích 1 tuần từ vàng lên bạch kim, nữ game thủ LMHT xinh đẹp tuyển người kéo rank khiến các fan nam phấn khích - Ảnh 5.

Đã có không ít fan ứng cử, xin một lần được "đá cặp" với nàng game thủ này rồi

Quả thật, với gương mặt xinh đẹp, và nhất là làn da trắng muốt kèm theo vòng một gợi cảm, cô nàng hot girl này là minh chứng điển hình nhất cho câu nói "mặt học sinh thân hình phụ huynh". Thế nên, có lẽ cũng chẳng phải bàn khi các thanh niên đổ xô xin chết và chỉ hận khi không có cơ hội chơi game cùng idol.

Khoe thành tích 1 tuần từ vàng lên bạch kim, nữ game thủ LMHT xinh đẹp tuyển người kéo rank khiến các fan nam phấn khích - Ảnh 6.

Cô nàng hot girl sở hữu gương mặt xinh xắn, kèm theo thân hình gợi cảm

Trước hết, chưa rõ điều kiện mà Xiao Yi đưa ra cho đối tác của mình là gì. Tuy nhiên, cứ nhìn mức rank Bạch Kim của cô nàng thì có lẽ chúng ta cũng đủ để suy ra một số yêu cầu tối thiểu rồi đấy. Đầu tiên chắc chắn là phải có kỹ năng cao đủ để gánh vác nàng hot girl, và mức rank thì cũng không được quá cao hoặc quá thấp đấy. Hiện tại, vẫn chưa biết đây chỉ là lời cảm thán trong lúc nóng nảy của cô nàng hay ý định nghiêm túc, nhưng đã có hàng ngàn thanh niên "xếp hàng từ chiều" để chờ mong.

Khoe thành tích 1 tuần từ vàng lên bạch kim, nữ game thủ LMHT xinh đẹp tuyển người kéo rank khiến các fan nam phấn khích - Ảnh 7.

Cứ thế này thì bảo sao các thanh niên chẳng thi nhau xếp hàng từ chiều

Khoe thành tích 1 tuần từ vàng lên bạch kim, nữ game thủ LMHT xinh đẹp tuyển người kéo rank khiến các fan nam phấn khích - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm