Khoe thân chẳng ai xem, vừa đổi sang style kín đáo thì nữ streamer lại được donate gần 200 triệu

A Đồi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:22 04/01/2022

Nữ streamer này đã sốc nặng khi nhận được thông báo donate số tiền khủng tới như vậy.

Trong những năm trở lại đây, các nền tảng phát sóng trực tiếp đã phát triển một cách vô cùng nhanh chóng và kéo theo đó là số lượng streamer ngày một đông đảo. Rõ ràng là để tồn tại trong một nghề có tình cạnh tranh cao như vậy thì các streamer buộc phải nghĩ ra các nội dung đủ hấp dẫn và thu hút khán giả. Điều này khiến cho không ít nữ streamer chọn cách khoe thân, nhảy múa gợi cảm trên sóng để câu view.

Khoe thân chẳng ai xem, vừa đổi sang style kín đáo thì nữ streamer lại được donate gần 200 triệu - Ảnh 1.

Tilda - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Và trường hợp của nữ streamer người Hàn Quốc có biệt danh Tilda trong câu chuyện cũng không phải ngoại lệ. Với việc cô nàng mới mở kênh Twitch của mình từ 8 năm 2021 thì số người theo dõi Tilda vẫn là cực kỳ khiên tốn (khoảng 12 nghìn). Và cách mà nữ streamer này sử dụng là mặc những bộ đồ gợi cảm, nhảy múa sexy trên sóng. Tuy nhiên số lượng người theo dõi Tilda tăng lên một cách vô cùng chậm chạp, view cũng thấp và kéo theo đó là tiền donate cũng vô cung ít ỏi.

Có lẽ vì đã quá mệt mỏi với những nội dung gợi cảm như vậy nên trong buổi livestream mới nhất, Tilda đã đổi phong cách sang "kín cổng cao tường" và chỉ nói chuyện với khán giả. Trong buổi phát sóng này thì cô nàng có nói về những sở thích, những điều chưa làm được và đặc biệt hơn cả là nữ streamer này ước được một lần tham gia bộ môn nhảy dù. Ngay sau khi chia sẻ về điều này thì Tilda nhận được tới 10 triệu Won (gần 200 triệu VNĐ) tiền donate với lời nhắn rủ cô nàng đi nhảy dù.

Khoe thân chẳng ai xem, vừa đổi sang style kín đáo thì nữ streamer lại được donate gần 200 triệu - Ảnh 3.

Cô nàng sau khi đổi sang trang phục kín đáo, trò chuyện với khán giả thì lại nhận được donate khủng lên tới 10 triệu Won (gần 200 triệu VNĐ)

Ngay sau khi nhận được số tiền khủng này thì Tilda đã không tin nổi vào mắt mình và không nói nên lời. Đây chắc chắn là số tiền donate lớn nhất mà nữ streamer này nhận được sau khoảng 4 tháng hoạt động trên Twitch. Kênh chat của nữ streamer này sau đó cũng tỏ ra cực kỳ bất ngờ khi nhiều người không nghĩ rằng một nữ streamer nhỏ như Tilda lại nhận được donate khủng tới vậy.

Khoe thân chẳng ai xem, vừa đổi sang style kín đáo thì nữ streamer lại được donate gần 200 triệu - Ảnh 4.

Tilda trên thực tế mới bắt đầu sự nghiệp streamer từ tháng 8 năm 2021

Sau pha donate khủng kể trên trên thì cô nàng Tilda có lẽ cũng nhận ra rằng việc khoe thân trên sóng đôi khi lại phản tác dụng. Vì vậy mà trong khoảng 3 ngày trở lại đây, cô nàng đều ăn mặc kín đáo khi lên sóng, nói chuyện và chơi game với khán giả mà thôi. Cách này tỏ ra khá hiệu quả khi chỉ trong ít ngày, kênh của Tilda đã có thêm 2 nghìn lượt theo dõi mới, con số đáng kể với cô nàng.

Khoe thân chẳng ai xem, vừa đổi sang style kín đáo thì nữ streamer lại được donate gần 200 triệu - Ảnh 5.

Việc đổi sang phong cách kín đáo lại đang giúp cho Tilda có nhiều người hâm mộ hơn

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm