Khoe sương sương cái ảnh đón sinh nhật 14 tuổi, gái xinh gây "nổ" Instagram vì nét đẹp tượng tạc quyến rũ

K., Theo Helino 18:26 08/10/2019

14 tuổi mà đã xinh như này thì các chị làm sao cạnh tranh nổi đây?

Thường thì hội con gái hay mơ về các oppa Hàn Quốc, da trắng môi đỏ với nụ cười nhìn thôi là muốn ngất liệm. Còn con trai thì khác, tiêu chuẩn crush của hội anh em sẽ là những cô bạn sở hữu gương mặt xinh xắn, phong cách nổi bật. Đặc biệt hơn nếu là gái Tây, bởi rõ ràng các girl xinh này đi kèm với những nét đẹp nổi bật rất riêng của chủng tộc mình - như đường nét khuôn mặt sắc sảo, mũi cao, da trắng, mắt hai mí…

Thêm một điều nữa là nhờ chế độ ăn uống và khí hậu tốt cũng giúp họ sớm phát triển những đường nét cơ thể để trở nên quyến rũ hơn. Nên ở bất kì đâu có gái Tây, họ cũng thu hút được sự chú ý và ngưỡng mộ không nhỏ. Chẳng thế mà Jacquie Gonzaa, sinh năm 2005, tức là chỉ mới 14 nhưng đã sớm trở thành hình mẫu bạn gái trong mơ của nhiều chàng trai.

Khoe sương sương cái ảnh đón sinh nhật 14 tuổi, gái xinh gây nổ Instagram vì nét đẹp tượng tạc quyến rũ - Ảnh 1.

Jacquie nổi tiếng sau bức ảnh ăn sinh nhật thứ 14.

Đúng là gái Tây, 14 tuổi đã xinh đẹp hơn người.

Nhìn ngắm girl xinh người Mexico này, hầu hết đều tấm tắc khen ngợi nhan sắc và đường nét đáng ao ước của cô. Ngoài ra phong cách ăn mặc thoải mái năng động giúp phô hết vẻ đẹp hình thể cũng là sức hút đặc biệt khiến nhiều người thi nhau truy lùng info. Dù có lời nhận xét cho rằng Jacquie trông hơi dừ so với tuổi nhưng một số khác bênh vực cô bạn vì sinh ra và lớn lên ở Tây nên điều này cũng khá dễ hiểu. 

Khoe dáng cùng bikini.
Khoe sương sương cái ảnh đón sinh nhật 14 tuổi, gái xinh gây nổ Instagram vì nét đẹp tượng tạc quyến rũ - Ảnh 4.

Nét nào ra nét đó.

Khoe sương sương cái ảnh đón sinh nhật 14 tuổi, gái xinh gây nổ Instagram vì nét đẹp tượng tạc quyến rũ - Ảnh 5.

Vóc dáng trời phú.

Hiện trang Instagram @jacquie_gonzaa_ của gái xinh 2k5 này có 18,5k followers. Thông tin về Jacquie cũng chưa có nhiều, tuy nhiên điều này cũng chẳng quan trọng là bao nhỉ. Miễn là được ngắm cô bạn, thế là đủ.

Khoe sương sương cái ảnh đón sinh nhật 14 tuổi, gái xinh gây nổ Instagram vì nét đẹp tượng tạc quyến rũ - Ảnh 6.

Nhờ sở hữu diện mạo nổi bật mà Jacquie sớm được nhiều người chú ý và quyết đi theo nghề người mẫu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm