Khoe nhan sắc của mẹ thời chưa có photoshop hay app chỉnh ảnh để dân tình biết đẹp xịn là như nào!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 13:08 02/04/2019

Hotgirl bây giờ mà không có app chỉnh ảnh hay photoshop thì chắc cũng không xinh đẹp được như người mẹ này thời trẻ đâu!

Thỉnh thoảng, dân mạng lại được dịp dậy sóng vì những hotgirl Facebook hay hotboy Instagram lộ nhan sắc thật. Lỡ tay tắt nhầm filter làm đẹp như đang livestream hay xuất hiện ngoài đời thật, nhiều trai xinh gái đẹp đã khiến ai cũng té ngửa vì nhan sắc kém phần lung linh so với ảnh tự đăng trên MXH.

Vậy nên mới đây, nhiều người đã xuýt xoa khi ngắm ảnh thời còn trẻ của mẹ một cậu bạn có tên là Nhật Minh. Trong những tấm ảnh cách đây 20 năm, thời mà mọi thứ đều chân thật và mộc mạc vì không có photoshop hay app chỉnh ảnh mà mẹ cậu bạn này đã đẹp chẳng khác gì diễn viên TVB. 

Khoe nhan sắc của mẹ thời chưa có photoshop hay app chỉnh ảnh để dân tình biết đẹp xịn là như nào! - Ảnh 1.

Nét đẹp giống các diễn viên TVB những năm 90

Khoe nhan sắc của mẹ thời chưa có photoshop hay app chỉnh ảnh để dân tình biết đẹp xịn là như nào! - Ảnh 2.

Vẻ đẹp sắc sảo và cuốn hút

Khuôn mặt của người trong ảnh rất sắc sảo, hài hoà với sống mũi cao, đôi môi căng mọng và cả làn da mịn màng không tì vết. Mái tóc đen dài thẳng mượt cũng làm cho cô gái cách đây 20 năm mang một vẻ cổ điển, dịu dàng vô cùng cuốn hút. 

Nhật Minh cho biết mẹ mình tên là Lê Thị Nguyên, sinh năm 1973 và hiện đang là giáo viên ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hiện tại dù đã 46 tuổi nhưng cô Nguyên vẫn giữ được nét tươi trẻ thuở thanh xuân cùng vóc dáng thon gọn. Nhật Minh cho biết mẹ mình là người dịu dàng, giản dị. Thỉnh thoảng, cô cũng thích được chụp ảnh và up lên MXH để cập nhật cho bạn bè ở xa biết cuộc sống của mình.

Khoe nhan sắc của mẹ thời chưa có photoshop hay app chỉnh ảnh để dân tình biết đẹp xịn là như nào! - Ảnh 3.

Cô Nguyên vẫn giữ được vẻ trẻ trung dù đã 46 tuổi

Khoe nhan sắc của mẹ thời chưa có photoshop hay app chỉnh ảnh để dân tình biết đẹp xịn là như nào! - Ảnh 4.

Cô đang là giáo viên ở Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hiện tại, những bức ảnh của mẹ Nhật Minh đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên MXH. Nhiều người chắc mẩm rằng nếu sinh vào thời nay, cô Nguyên sẽ là một hotgirl chứ chẳng đùa đâu!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm