Khoe là bạn thân nhưng Quang Lê mãi không nhớ được một câu hát nào của Phan Mạnh Quỳnh

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/07/2019

Quang Lê bị chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết chọc ghẹo trong tập 5 "Ai sẽ thành sao".

Tập 5 vòng Song đấu chương trình "Ai sẽ thành sao" mùa 3 sẽ được phát sóng vào 21h Chủ nhật ngày 14/7 trên kênh THVL1.

Khoe là bạn thân nhưng Quang Lê mãi không nhớ được một câu hát nào của Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 1.

Sau tiết mục "Anh chưa từng biết" (sáng tác: Phan Mạnh Quỳnh) của cặp thí sinh Vongsaynha Keonakhon và Thanh Thức, HLV Quang Lê bất ngờ chia sẻ: "Nói thực với 2 em, anh và Phan Mạnh Quỳnh rất thân thiết, anh có số điện thoại nè, anh cũng từng song ca "Vợ người ta" với Phan Mạnh Quỳnh". Tiết lộ của nam ca sĩ khiến cả trường quay hào hứng vỗ tay với mong muốn Quang Lê khoe giọng ca.

Ai sẽ thành sao: Quang Lê bị "nghi ngờ" việc thân với Phan Mạnh Quỳnh

Tuy nhiên dù khán giả nhiệt tình ủng hộ, đồng nghiệp dùng mọi cách thuyết phục, thí sinh hết lòng mong đợi thì Quang Lê vẫn lạnh lùng từ chối với lý do sức khỏe không tốt và không thuộc lời do không phải dòng nhạc của mình. Điều này khiến chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết thất vọng nói: "Quang Lê hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều và không biết làm được bao nhiêu… Hứa thật nhiều quên thật nhiều nhưng đâu trách Lê được gì đâu".

Khoe là bạn thân nhưng Quang Lê mãi không nhớ được một câu hát nào của Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 3.

Quang Lê

Khẳng định có mối quan hệ thân thiết với Phan Mạnh Quỳnh nhưng lại không chịu chứng minh nên HLV Quang Lê khiến cả trường quay "ngờ vực". Thậm chí nữ ca sĩ hải ngoại còn "giả vờ" gọi điện cho Phan Mạnh Quỳnh với nội dung: "Quỳnh ơi, Quỳnh à. Em biết Quang Lê không? Ủa em không biết Quang Lê là ai đó hả. Rồi chị xin lỗi chị cúp phone".

Khoe là bạn thân nhưng Quang Lê mãi không nhớ được một câu hát nào của Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 4.

Minh Tuyết

Khoe là bạn thân nhưng Quang Lê mãi không nhớ được một câu hát nào của Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 5.

Cẩm Ly - Quốc Đại

Không dừng lại ở đó HLV nhỏ tuổi nhất còn tiếp tục bị "vùi dập" về chuyện cân nặng và khả năng sắp xếp từ ngữ. Tuyên bố luôn tự hào về "bờ eo" của mình, Quang Lê nhanh chóng bị chị Tư "chỉnh sửa" vì cách dùng từ: "Đọc phải đọc đúng câu, "bờ eo Quang Lê" thì mới có trong từ điển vì chẳng có ai có "bờ eo" hết trơn, người ta chỉ có bờ vai, bờ môi… thôi". Thấy vậy giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" liền giải thích: "Có nhiều ca sĩ hay hát đổi lời lắm nên em nói em cũng đổi lời vậy đó".

Ai sẽ thành sao: Trailer tập 5

Trong tập 5 vòng Song đấu, bộ tứ quyền lực Cẩm Ly – Quốc Đại, Minh Tuyết, Quang Lê sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm những nhân tố xuất sắc có quyền đi tiếp vào vòng Chọn đội - trở thành học trò chính thức của các HLV.

Ảnh: Ngọc Trường

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm