Không chỉ mặc trùng áo của Chi Dân, Lan Ngọc từng bị S.T Sơn Thạch tố... mượn đồ không trả

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 10/07/2019

Không ngờ Lan Ngọc từng bị S.T Sơn Thạch "bán đứng" thế này!

Ninh Dương Lan Ngọc có lẽ là sao nữ đào hoa bậc nhất Vbiz khi cô nàng liên tục được cư dân mạng đẩy thuyển, gán ghép với một loạt mỹ nam như Chi Dân, S.T Sơn Thạch, Liên Bỉnh Phát... Mới đây, cô nàng bị phát hiện mặc áo y hệt "bạn trai tin đồn" Chi Dân để đi quay "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi".

Không chỉ mặc trùng áo của Chi Dân, Lan Ngọc từng bị S.T Sơn Thạch tố... mượn đồ không trả - Ảnh 1.

Lan Ngọc bị phát hiện mặc áo y hệt Chi Dân

Chưa biết thực hư chuyện này ra sao nhưng qua lời "tố" của S.T Sơn Thạch khi tham gia "Phiên tòa tình yêu" cách đây không lâu thì Lan Ngọc thường hay... mượn đồ mà không trả.

Chẳng là S.T có dịp làm stylist cho Lan Ngọc do nam ca sĩ có nhiều trang phục hơi theo hướng unisex, Lan Ngọc đã qua nhà S.T mượn đồ rồi không trả luôn. Và đây là cách bào chữa của nữ diễn viên "Tấm Cám: Chuyện chưa kể": "Em không hề lấy, S.T cùng chụp hình chung với em mà S.T về trước nên em phải gom đồ về nhà em. Em đợi hoài mà S.T không hề gọi điện để đòi thì em bỗng chốc quên đi...".

Phiên tòa tình yêu: S.T Sơn Thạch tố Lan Ngọc mượn đồ không trả

Lan Ngọc cũng lên tiếng bào chữa ngay lập tức

Tuy nhiên, Chi Dân lẫn S.T Sơn Thạch có lẽ cũng không mặc "đồ đôi" với Lan Ngọc nhiều như... Liên Bỉnh Phát khi cả 2 thường xuyên chung đội trong "Running Man Vietnam" nên phải mặc đồng phục khá nhiều.

Lan Ngọc có lẽ mặc "đồ đôi" với Liên Bỉnh Phát nhiều hơn cả

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm