Khoe clip em gái có khả năng đặc biệt, dân mạng muốn bỏ chạy ngay khi xem giây đầu tiên

Âu Dương Phi Phàm, Theo Helino 21:06 29/03/2018

Nếu giữa đêm dậy đi vệ sinh, bắt gặp con em đang di chuyển kiểu này trong nhà thì bạn sẽ tính sao đây?

Mỗi người có một khả năng đặc biệt mà đôi khi chưa có cơ hội để khám phá ra. Người thì có chiếc lưỡi dài đến mức có thể liếm được cằm, người thì có mắt ba, bốn mí... Nói chung, cơ thể chúng ta bí ẩn vô cùng!

Bạn Đinh Thiên Hằng (sinh năm 2000, quê Quảng Ninh) lại bị ấn tượng với sự dẻo dai của cơ thể em gái mình. Cô bé có thể lật ngửa người và di chuyển bằng hai chân, hai tay một cách linh hoạt. Nếu lỡ bị ngã, em có thể bật người đứng dậy và đi tiếp ở tư thế bụng ngửa lên trời, tay chống xuống đất nhanh như chớp. 

Clip: Cô bé sinh năm 2005 khoe khả năng di chuyển đặc biệt.

Nhìn cách di chuyển của em gái Thiên Hằng nhiều người thán phục nhưng cũng có không ít người cho biết mình nổi da gà vì... di chuyển kiểu này giống các nhân vật trong phim kinh dị quá!

Hằng đã đăng tải clip khoe biệt tài di chuyển theo phong cách lạ của em gái lên Facebook cá nhân và cực kỳ thu hút sự chú ý của người xem. Nhân vật chính trong clip đang khiến dân mạng vừa thích, vừa sợ trên là Đinh Phương Anh (sinh năm 2005), em gái Thiên Hằng. Phương Anh mới học lớp 7 nhưng đã cao 1m65. 

Từ nhỏ, Phương Anh đã rất dẻo dai vì thế gia đình cho em theo học trường Trung cấp múa, học cả về múa đương đại và ballet. Vậy nên, bạn cũng hiểu vì sao cô bé lại có thể di chuyển ở tư thế khó này một cách dễ dàng và thuần thục đến thế!

"Em gái mình vui tính, nhanh nhẹn và thông minh lắm! Nó làm như thế này mỗi lần cao hứng. Mình cũng bó tay với nó luôn", Thiên Hằng vừa nói vừa cười.

Khoe clip em gái có khả năng đặc biệt, dân mạng muốn bỏ chạy ngay khi xem giây đầu tiên - Ảnh 2.

Hai chị em Thiên Hằng - Phương Anh. Chị là cô gái mặc áo hồng, còn em đứng sau nhé!

Khoe clip em gái có khả năng đặc biệt, dân mạng muốn bỏ chạy ngay khi xem giây đầu tiên - Ảnh 3.

Thêm một chút biểu diễn tài nghệ.

Phương Anh mới học lớp 7 đã cao 1m65, rất có tố chất theo nghề múa.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm