Khoe bồn rửa mặt nạm pha lê, sao tuyển Anh hứng cơn mưa gạch đá

Kim Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 11:52 30/06/2016

Chỉ vài giờ bước xuống khỏi máy bay sau khi cùng đội tuyển Anh bị loại nhục nhã tại Euro 2016, Raheem Sterling đã thực hiện một trò lố bằng cách khoe độ giàu có của mình.

Đội tuyển Anh bị Iceland đá văng khỏi vòng 1/8 Euro 2016 và xách va ly về nước trong nỗi ê chề. Thế nhưng, dường như điều đó không ảnh hưởng gì đến tinh thần của Sterling. Người ta chẳng thấy tiền đạo này buồn bã, ủ rũ mà ngược lại còn tiêu khiển bằng cách khoe với thiên hạ về mức độ giàu có của mình.

Trong một video vừa được tờ The Sun công bố xuất hiện hình ảnh Sterling cùng một người bạn đi vào căn biệt thự sang trọng theo phong cách Keyhole và rõ ràng đã cố tình khoe khoang về một chiếc bồn rửa phòng tắm được nạm bằng pha lê.

Khoe bồn rửa mặt nạm pha lê, sao tuyển Anh hứng cơn mưa gạch đá - Ảnh 2.

Trong đoạn video này, ngôi sao được nuông chiều vẫn mặc chiếc áo đấu của đội tuyển Anh và hầu như chỉ quan tâm đến việc khoe khoang về một "hạm đội" những chiếc xe sang trọng và căn biệt thự xa hoa mà mình sở hữu.

Sterling - một trong những cầu thủ Anh gây thất vọng nhất tại Euro 2016 - mỉm cười người bạn đầu tiên ghi hình một chiếc xe Range Rover 4 × 4 sang trọng trị giá tới 100.000 bảng trước khi quay một chiếc motor đắt giá khác. Sau đó video chuyển sang hình ảnh Sterling mỉm cười khi anh đi dạo vào một phòng tắm sang trọng có gắn một viên kim cương nạm chìm và cười: "Chúng tôi không muốn bạn phải bẩn với miếng pha lê nhỏ bé này".

Khoe bồn rửa mặt nạm pha lê, sao tuyển Anh hứng cơn mưa gạch đá - Ảnh 3.

Khoe bồn rửa mặt nạm pha lê, sao tuyển Anh hứng cơn mưa gạch đá - Ảnh 4.

Khoe bồn rửa mặt nạm pha lê, sao tuyển Anh hứng cơn mưa gạch đá - Ảnh 5.

Khoe bồn rửa mặt nạm pha lê, sao tuyển Anh hứng cơn mưa gạch đá - Ảnh 6.

Khoe khoang độ giàu sang ngay sau khi ĐT Anh bị loại khỏi Euro 2016 khiến Sterling bị chỉ trích dữ dội.

Tiền đạo của Man City tiếp tục cười khúc khích trước một cậu bạn thân, người cũng đang quay phim trên điện thoại của mình, và giới thiệu thêm: "Đó là cho mục đích để truyền cảm hứng".

Trong clip tiếp theo là cả nhóm vào một phòng chiếu phim với một giọng nam có thể nghe được là: "Và bây giờ chúng tôi đã có phòng điện ảnh".

Sterling và các chiến hữu sau đó di chuyển trở lại bên ngoài khoe hạm đội những chiếc xe thể thao. Trong đoạn clip này, người quay phim lần lượt chú thích từng chiếc với hình mặt cười.

Khoe bồn rửa mặt nạm pha lê, sao tuyển Anh hứng cơn mưa gạch đá - Ảnh 7.

Đoạn video chỉ xuất hiện trên mạng xã hội trong vòng 24 giờ kể từ khi được đăng. Nó đã được chủ nhân gỡ xuống do sự phản ứng giận dữ của người hâm mộ. Cư dân mạng đã không tiếc lời xỉ vả tiền đạo trẻ này với hành động ngông cuồng của mình.

Nick Kay, 32 tuổi, đến từ Stockport, Cheshire tức giận bình luận: "Điều này chỉ chứng minh những gì mọi người nghĩ rằng những kẻ quan tâm nhiều hơn về việc họ có bao nhiêu tiền trong các ngân hàng hơn là làm được gì cho đội tuyển Anh".

Khoe bồn rửa mặt nạm pha lê, sao tuyển Anh hứng cơn mưa gạch đá - Ảnh 8.

Sterling là một trong những ngôi sao gây thất vọng của ĐT Anh ở Euro 2016.

"Họ nên đổi tên đội tuyển quốc gia là Bling-Erland. Bất kỳ người bình thường cũng sẽ treo đầu của họ lên trong sự xấu hổ sau cái cách mà họ biểu diễn ở Pháp, nhưng trở về nhà lại huênh hoang khoe giàu có".

Richard Smith, 39 tuổi, ở Canterbury, viết: "Người hâm mộ bóng đá trên khắp nước Anh đang để tang và anh ấy khoe một viên kim cương nạm phòng tắm. Một số người hâm mộ sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta. Đó là một sự ô nhục".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm