Khoe ảnh về thăm trường cũ, dân tình soi ra học phí đắt đỏ trường "ái nữ nhà giàu" Tiên Nguyễn theo học: 3 năm THPT hơn 2,2 tỷ!

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:43 21/05/2020

Tất nhiên theo lẽ thường, học phí trường con nhà giàu theo học luôn luôn thuộc hàng siêu đắt đỏ.

Xuất thân trâm anh thế phiệt lại sở hữu nhan sắc "vạn người mê", cô nàng ái nữ nhà đại gia Tiên Nguyễn có một cuộc sống được ví von như thể sinh ra đã ở vạch đích. Mạng xã hội của ái nữ này được phủ đầy bằng những hình ảnh thể hiện gout thời trang đẳng cấp, check-in resort 5 sao, tạo dáng bên dàn siêu xe khủng như một celeb thứ thiệt.

Mới đây, cô nàng đã buổi quay trở về trường cấp 3 cũ là trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC). Đây là một trong số ít các trường ở Sài Gòn được chứng nhận cung cấp tất cả ba Chương trình Tú tài quốc tế (Chương trình Tiểu học, chương trình Trung học và Văn bằng IB). Tất nhiên học phí của trường cũng thuộc loại siêu đắt đỏ khi lên đến hàng trăm triệu đồng/năm, đặc biệt học phí 3 năm trung học lên đến 2,2 tỷ đồng.

Sau khi học hết chương trình phổ thông, Tiên Nguyễn theo học Đại học RMIT ở TP.HCM và hiện tại đã tốt nghiệp ngành Quản trị Hàng không tại trường đại học ở London. Tất nhiên, học phí hai nơi này cũng siêu đắt khi học phí trường RMIT lên đến khoảng 860 triệu đồng/4 năm học (tương đương 280 triệu đồng/năm).

Tiên Nguyễn về thăm trường cấp 3 cũ - trường quốc tế TP.HCM. Dân tình soi ngay ra học phí của trường lên đến 2,2 tỷ cho 3 năm trung học phổ thông.

Khoe ảnh về thăm trường cũ, dân tình soi ra học phí đắt đỏ trường ái nữ nhà giàu Tiên Nguyễn theo học: 3 năm THPT hơn 2,2 tỷ! - Ảnh 2.

Tiên theo học Đại học RMIT - trường con nhà giàu không kém với học phí lên đến khoảng 860 triệu đồng/4 năm học.

Sau đó, Tiên Nguyễn tiếp tục học Thạc sĩ ngành Quản trị Hàng không tại trường đại học ở London.

Dù không hoạt động trong showbiz nhưng Tiên Nguyễn là nhân vật nổi đình đám trong hội Rich kid Việt. Ái nữ của vua hàng hiệu luôn khiến dân tình phải choáng ngợp trước những màn lên đồ chất lừ như nước cất dát cả loạt phụ kiện hàng hiệu xa xỉ.

Sinh ra trong gia đình kinh doanh nên cô nàng được thừa hưởng sự bản lĩnh, quyết đoán của cha mẹ trên thương trường. Bản thân từ khi mới 14 tuổi, Tiên Nguyễn cũng đã được mẹ dẫn đến công ty tham gia các cuộc họp nội bộ, thương thảo với đối tác... để tiếp xúc sớm với môi trường kinh tế.

Dù mang danh ái nữ nhưng cô luôn tự cố gắng hoàn thiện bản thân và tạo dựng sự nghiệp mang dấu ấn riêng của mình. "Một doanh nhân chân chính và thành công là mẫu hình mà tôi luôn mong muốn hướng đến", "ái nữ con nhà giàu" Tiên Nguyễn từng tâm sự.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm