Khoe ảnh chơi golf cùng hội anh em bị netizen trêu "không có ai để nương tựa à", Hồng Đăng chẳng ngại mà đáp cực khéo!

Kim An, Theo Trí Thức Trẻ 06:29 24/03/2022

Hồng Đăng vừa tung loạt ảnh cùng hội anh em đi đánh golf lên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân chiều ngày 23/3, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ hình ảnh lên đồ bảnh bao cùng hội anh em thân thiết ra sân đánh golf. "Golf cho tôi có thêm những người anh, người bạn tuyệt vời…", Hồng Đăng khoe.

Là bố bỉm đã có 2 cô công chúa nhưng Hồng Đăng luôn giữ vững phong độ là nam thần trong làng phim truyền hình Việt. Hình ảnh anh đi đánh golf cũng được đông đảo khán giả dành lời khen vì phong độ, trẻ trung.

Khoe ảnh chơi golf cùng hội anh em bị netizen trêu không có ai để nương tựa à, Hồng Đăng chẳng ngại mà đáp cực khéo! - Ảnh 1.

Hồng Đăng lên đồ bảnh bao cùng hội anh em ra sân đánh golf

Thế nhưng, những điều xảy ra phía dưới bài đăng của Hồng Đăng mới đáng nói. Rất nhiều bình luận của người quen và dân mạng vào đều trêu nam diễn viên về từ khoá "nương tựa".

Một dân mạng đã để lại bình luận trêu đùa Hồng Đăng rằng: "Cho các người anh để nương tựa à Z ơi". Sau đó, nam diễn viên dí dỏm đáp lời: "Anh em phải nương tựa vào nhau cho yên tâm G à".

Một tài khoản khác lại trêu đùa: "Không có các chị để nương tựa hả anh?" và nhận được câu trả lời "mặn mòi" không kém của nam diễn viên: "Khổ các chị thích 6 múi, anh lại có 1 múi nên không ăn thua".

Câu trả lời của Hồng Đăng với khán giả khiến nhiều người rần rần thích thú. Giờ ai ai cũng biết, "nương tựa", "sân golf" là những từ khoá siêu hot trên MXH những ngày qua. Nên hễ cứ ai đăng ảnh chơi golf là y như rằng sẽ nhận được sự quan tâm, hỏi han về 2 chữ "nương tựa" như thế này.

Khoe ảnh chơi golf cùng hội anh em bị netizen trêu không có ai để nương tựa à, Hồng Đăng chẳng ngại mà đáp cực khéo! - Ảnh 2.
Khoe ảnh chơi golf cùng hội anh em bị netizen trêu không có ai để nương tựa à, Hồng Đăng chẳng ngại mà đáp cực khéo! - Ảnh 3.

Màn tương tác vui của Hồng Đăng và dân mạng nhắc đến 2 từ "nương tựa"

Khoe ảnh chơi golf cùng hội anh em bị netizen trêu không có ai để nương tựa à, Hồng Đăng chẳng ngại mà đáp cực khéo! - Ảnh 4.

Hồng Đăng thể hiện tình yêu đặc biệt với bộ môn thể thao này

Khoe ảnh chơi golf cùng hội anh em bị netizen trêu không có ai để nương tựa à, Hồng Đăng chẳng ngại mà đáp cực khéo! - Ảnh 5.

Đã bước sang tuổi U40, là bố của 2 cô con gái nhưng Hồng Đăng vẫn được khen ngợi bởi phong độ điển trai trên sân golf

Khoe ảnh chơi golf cùng hội anh em bị netizen trêu không có ai để nương tựa à, Hồng Đăng chẳng ngại mà đáp cực khéo! - Ảnh 6.
Khoe ảnh chơi golf cùng hội anh em bị netizen trêu không có ai để nương tựa à, Hồng Đăng chẳng ngại mà đáp cực khéo! - Ảnh 7.

Khán giả thường phong cho anh danh hiệu nam thần của làng phim truyền hình Việt

Nguồn: Facebook nhân vật
https://kenh14.vn/khoe-anh-choi-golf-cung-hoi-anh-em-bi-netizen-treu-khong-co-ai-de-nuong-tua-a-hong-dang-chang-ngai-ma-dap-cuc-kheo-20220323202833566.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14