Khóc, cười với kịch tương tác, quyền lựa chọn thuộc về khán giả

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 13/10/2017

Lần đầu xuất hiện trên Truyền hình FPT vào ngày 29/9, vở kịch tương tác "Soi gương" đã để lại những dấu ấn thú vị cho người xem.

Không chỉ bởi những tình tiết thú vị hài hước, câu chuyện còn khiến cho khán giả phải suy ngẫm bởi những vấn đề trong chính cuộc sống gia đình và các mối quan hệ. Điểm khác biệt của thể loại kịch tương tác là ở chỗ, khán giả có thể thỏa mãn cùng với cái kết riêng của mình. Với việc tự chọn những hướng đi khác nhau cho mạch kịch, đã có những khán giả hài lòng với một cái kết có hậu, nhưng cũng có những khán giả thích cách xử lý câu chuyện không quá hoàn hảo mà "đời" hơn. Tất cả đều có thể thực hiện đơn giản chỉ bằng một thao tác ấn nút trên điều khiển ti vi.

Khóc, cười với kịch tương tác, quyền lựa chọn thuộc về khán giả - Ảnh 1.

Mỗi lứa tuổi là một trải nghiệm, mỗi cái kết đều mang lại những thông điệp riêng, bởi vậy cùng lắng nghe chia sẻ của những khán giả lần đầu tiên thưởng thức loại hình kịch tương tác trên truyền hình khá mới này.

Chương trình Kịch tương tác được lên sóng vào 20h00 tối thứ 6 hàng tuần trong chuyên mục sự kiện của Truyền hình FPT. Khán giả yêu mến bộ môn sân khấu này có thể theo dõi thông tin mới nhất về các vở diễn tại đây.

Dự kiến tối 13/10, NSUT Chí Trung cùng các diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười và những giọt nước mắt suy ngẫm về “Chuyện tình nàng Lý Tam Tam”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm