Khoảnh khắc xui xẻo không ai muốn gặp khi mua nước ở máy bán hàng tự động: Ức chế phát điên mà không làm gì nổi!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:25 06/03/2021

Xem ra, rất nhiều cư dân mạng gặp phải tình thế này khi mua nước ở máy bán hàng tự động.

Trong đời sống có những chuyện xui xẻo mà rất nhiều người cùng gặp phải, và gần như đều cùng bất lực không biết làm gì. Nếu từng mua nước ở máy bán hàng tự động và gặp phải cảnh tượng sau đây thì cũng đừng quá dồn nén, vì không chỉ bạn mới phải trải qua.

Nhìn cảnh này bạn có thấy quen không?

Xuất hiện trên Facebook gần đây, topic về tình huống xui xẻo này thu hút hơn 26k react và 1,3k comments. Đây được xem là cảm giác khó chịu nhất khi mua nước, bánh kẹo, đồ ăn liền… ở các máy bán hàng tự động nói chung.

Hiểu nôm na, máy bán hàng tự động được thiết kế để khi người mua bỏ tiền vào và nhập mã chọn đồ ăn uống, gạt giữ hạ để món đồ đó rơi xuống. Nhưng tuỳ vào độ cao giá để và kích cỡ món ăn, trong một số trường hợp, món đồ sẽ bị kẹt lại, không rơi xuống phần khay lấy đồ.

Khoảnh khắc xui xẻo không ai muốn gặp khi mua nước ở máy bán hàng tự động: Ức chế phát điên mà không làm gì nổi! - Ảnh 2.

Tiền đã nộp mà hàng không rơi ra, cũng không thể mở cửa lấy được. Biết phải làm sao?

Có người còn xui tới mức này cơ…

Khoảnh khắc xui xẻo không ai muốn gặp khi mua nước ở máy bán hàng tự động: Ức chế phát điên mà không làm gì nổi! - Ảnh 4.

Cần lời giải thích từ nhà sản xuất???

Khoảnh khắc xui xẻo này không ai muốn gặp vì nó gây ra sự ức chế, đồng thời cũng bất lực không thể giải quyết. Mong một ngày MXH sẽ lại truyền đến mẹo hoá giải tình huống này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm