Khoảnh khắc ông bố đoàn tụ con trai sau khi hoàn thành nhiệm vụ gây xúc động mạnh: "Hạnh phúc gia đình là đây chứ đâu"

IMACHO, Theo Helino 00:20 25/04/2019

Đoạn clip khiến cư dân mạng không khỏi xúc động, chỉ cần thôi cũng đủ cảm nhận được tình yêu thương và sự khăng khít giữa nhân vật chính.

Tờ ETToday mới đây vừa chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đoàn tụ của 2 bố con ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) và nhanh chóng khiến cả cộng đồng mạng xúc động. Dù chỉ nhìn từ xa nhưng cũng đủ để mọi người cảm nhận được tình yêu thương và sự khăng khít giữa nhân vật chính.

Khoảnh khắc ông bố đoàn tụ con trai sau khi hoàn thành nhiệm vụ gây xúc động mạnh: Hạnh phúc gia đình là đây chứ đâu - Ảnh 1.
Khoảnh khắc ông bố đoàn tụ con trai sau khi hoàn thành nhiệm vụ gây xúc động mạnh: Hạnh phúc gia đình là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Được biết, người đàn ông trong clip tên Lý Trị, là nhân viên cứu hỏa. Dù nhà anh cách cơ quan chỉ 10 phút nhưng đôi khi quá bận rộn, anh cũng không thể về nhà. Những khi đó, con trai 2 tuổi của Lý Trị vẫn thường xuyên đến thăm bố. Cậu bé luôn xem bố là thần tượng, người hùng và nói sau này lớn lên nhất định cũng sẽ làm nhân viên cứu hỏa như bố .

Ngày 9/4 vừa qua, Lý Trị lên đường làm nhiệm vụ trong suốt nhiều ngày liền và mãi đến 5 ngày sau mới trở về. Nhận được tin báo chồng sắp sửa tan làm, vợ Lý Trị dẫn con trai đến đón bố. Cả hai vừa nhìn thấy nhau đã vỡ òa cảm xúc, đứa trẻ nhảy cẫng lên trước khi lao vào vòng tay bố. Cảnh tượng xúc động này được máy quay an ninh ghi lại toàn bộ. Sau đó, Lý Trị đã nhờ nhân viên an ninh trích xuất đoạn clip này để giữ lại làm kỷ niệm cũng như khoe bạn bè.

Khoảnh khắc ông bố đoàn tụ con trai sau khi hoàn thành nhiệm vụ gây xúc động mạnh: Hạnh phúc gia đình là đây chứ đâu - Ảnh 3.

"Khoảnh khắc con trai chạy đến, tôi cảm thấy mọi sự mệt mỏi đều tan biến. Đây cũng là lúc tôi cảm nhận rõ nhất niềm hạnh phúc đến từ gia đình. Công việc của tôi đôi khi rất nguy hiểm nhưng đổi lại cứu sống được người khác. Tôi hy vọng mình là tấm gương cho con trai để sau này thằng bé có thể trở thành một người dũng cảm" - Lý Trị chia sẻ.

Khoảnh khắc ông bố đoàn tụ con trai sau khi hoàn thành nhiệm vụ gây xúc động mạnh: Hạnh phúc gia đình là đây chứ đâu - Ảnh 4.
Khoảnh khắc ông bố đoàn tụ con trai sau khi hoàn thành nhiệm vụ gây xúc động mạnh: Hạnh phúc gia đình là đây chứ đâu - Ảnh 5.

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm