Khoảnh khắc Meghan thiếu tôn trọng chồng giữa nơi đông người khiến Harry "kinh hãi" gây bão MXH

Diệp Lục, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:59 28/01/2022

Khoảnh khắc Meghan tự động chen ngang, kiểm soát Hoàng tử Harry đã gây ra nhiều tranh cãi.

Jesus Enrique Rosas hiện là chuyên gia ngôn ngữ cơ thể nổi tiếng trên Youtube khi ông thực hiện một loạt video với mục đích "đọc vị" những động thái của Meghan Markle trong quá khứ khiến cô bị "rớt mặt nạ", bộc lộ bản chất thật.

Mới đây, chuyên gia này tiếp tục gây chú ý khi phân tích khoảnh khắc Meghan kiểm soát chồng trong một sự kiện trước đây khi nữ công tước đang mang thai con đầu lòng. Đoạn clip ngắn cho thấy, Hoàng tử Harry đang trò chuyện hăng say và vui vẻ với khách mời tham dự sự kiện thì đột nhiên Meghan xuất hiện từ phía sau.

Meghan lôi kéo chồng đi khi Harry đang trò chuyện sôi nổi với khách mời

Nàng dâu hoàng gia được trông thấy đặt tay sau lưng chồng xoa xoa như là "ám hiệu" nhắc nhở, ngay lập tức Harry quay lại nhìn Meghan chăm chú rồi xin phép khách mời rời đi cùng vợ. Theo chuyên gia Jesus Enrique Rosas, thông thường khi có ý định cắt ngang cuộc trò chuyện, những người lịch sự sẽ nói rằng: "Thật xin lỗi vì đã làm phiền".

Tuy nhiên, Meghan ở đây thì hoàn toàn ngược lại. Cô không tương tác với những vị khách đang nói chuyện với chồng mà chỉ sử dụng tay để "ra lệnh" chồng kết thúc cuộc thảo luận và rời đi cùng cô. Lúc Meghan quay lưng rời đi cùng chồng, cô mím môi, thể hiện cảm xúc không mấy thân thiện.

Đặc biệt, chuyên gia Jesus đã phân tích khoảnh khắc trong tích tắc Harry để lộ gương mặt có phần "kinh hãi", chột dạ khi bị Meghan nhắc nhở phải rời đi. Cuối cùng anh đành phải miễn cưỡng kết thúc cuộc trò chuyện để đi theo vợ mình. Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự đồng tình ủng hộ với những phân tích của chuyên gia ngôn ngữ cơ thể ở trên.

Khoảnh khắc quay chậm cho thấy gương mặt biểu lộ sự kinh hãi của Harry khi vợ xuất hiện

Một số bình luận của người dùng mạng: "Rõ ràng Meghan đã có hành xử thiếu tôn trọng chồng khiến Harry mất mặt với các khách mời"; "Meghan chẳng quan tâm Harry đang trò chuyện gì với người khác, cô ấy chỉ quan tâm đến việc ra lệnh cho Harry theo ý mình", "Meghan không để mọi người trong mắt mình. Cô ấy chỉ muốn bản thân là trung tâm của mọi sự chú ý. Sự kiểm soát của Meghan đối với Harry thật đáng sợ"...

Khi nhà Sussex quyết định rời hoàng gia để tự chủ tài chính, Hoàng tử Harry đã bị chỉ trích là quay lưng với gia đình để nghe theo sự sắp đặt của Meghan. Trên thực tế, Công tước xứ Sussex đang ngày càng rời xa gia đình với những mâu thuẫn, rạn nứt ngày càng khắc sâu. Harry cũng được cho là cắt đứt liên hệ với bạn bè thân thiết ở Anh. Cuộc sống hiện tại của chàng hoàng tử này chỉ xoay quanh vợ và hai người con mà thôi.

Khoảnh khắc Meghan thiếu tôn trọng chồng giữa nơi đông người khiến Harry kinh hãi gây bão MXH - Ảnh 4.

Harry bị chỉ trích là để vợ kiểm soát

Nguồn: YouTube

https://afamily.vn/khoanh-khac-meghan-thieu-ton-trong-chong-giua-noi-dong-nguoi-khien-harry-kinh-hai-gay-bao-mxh-20220128110316584.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm