Khoảnh khắc Meghan "rớt mặt nạ" với biểu cảm đáng sợ ngay giữa đám cưới bạn khiến Harry cúi đầu bất lực

Hồng Nam, Theo Tổ Quốc 11:38 16/03/2022

Gương mặt Meghan lộ vẻ khó chịu, không hài lòng với đôi mắt sắc lẹm khiến người xem không khỏi choáng váng.

Vào hôm 14/3, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể nổi tiếng Jesus Enrique Rozas đã có những phân tích thu hút sự chú ý về một loạt bức hình trong quá khứ khi Meghan Markle cùng Hoàng tử Harry đi dự đám cưới của bạn thân.

Theo đó, vào tháng 3/2017, Harry và Meghan, khi ấy là cặp đôi mới duy trì quan hệ yêu đương đã cùng nhau đi tới Jamaica để tham dự hôn lễ của bạn thân hoàng tử nước Anh, Tom 'Skippy' Inskip. Cả hai cùng với bạn bè mình đã tận hưởng những giây phút thư giãn trong một resort tuyệt đẹp gần biển.

Khoảnh khắc Meghan rớt mặt nạ với biểu cảm đáng sợ ngay giữa đám cưới bạn khiến Harry cúi đầu bất lực - Ảnh 1.

Harry và Meghan đi dự hôn lễ năm 2017

Tại sự kiện này, các tay săn ảnh đã chụp được một loạt khoảnh khắc Meghan cùng Harry và một người bạn nữa ngồi nói chuyện và nhâm nhi đồ uống bên cạnh bãi biển. Tuy nhiên, theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Jesus, một số hình ảnh đã bộc lộ con người thật của Nữ công tước xứ Sussex.

Chuyên gia này đã phân tích bức hình Meghan lộ vẻ mặt khó chịu với hàm răng siết chặt, các ngón tay biểu lộ cô không hài lòng và thoải mái. Theo ông Jesus, rõ ràng, trong ngày vui của bạn Harry, ngồi giữa những người bạn của họ, Meghan cũng không hề mảy may để tâm đến mọi người xung quanh. Nữ công tước dường như chỉ tập trung vào thế giới của riêng mình.

Khoảnh khắc Meghan rớt mặt nạ với biểu cảm đáng sợ ngay giữa đám cưới bạn khiến Harry cúi đầu bất lực - Ảnh 2.

Khoảnh khắc với gương mặt có phần đáng sợ của Meghan

Bên cạnh đó, ông Jesus cũng phân tích một bức hình chụp khoảnh khắc Meghan bộc lộ sự không hài lòng với một người phục vụ. Ánh mắt sắc lẹm cùng tư thế của bàn tay cho thấy, Meghan đang bức xúc và "ra lệnh" cho nam phục vụ phải làm theo ý của mình. Harry đứng bên cạnh bạn gái lúc này chỉ biết cúi đầu, mím môi, không nói gì.

Khoảnh khắc Meghan rớt mặt nạ với biểu cảm đáng sợ ngay giữa đám cưới bạn khiến Harry cúi đầu bất lực - Ảnh 3.

Meghan đang lộ vẻ khó chịu với người phục vụ

Bên cạnh đó, ông Jesus cũng chỉ ra rằng, Harry hoàn toàn bị Meghan "kiểm soát" và anh trông không hề được thoải mái ngay trong đám cưới của bạn mình. Một khoảnh khắc cho thấy, nữ công tước ném ánh nhìn "tóe lửa" khi Harry đang quay sang nói chuyện với một người bạn.

Khoảnh khắc Meghan rớt mặt nạ với biểu cảm đáng sợ ngay giữa đám cưới bạn khiến Harry cúi đầu bất lực - Ảnh 4.

Ánh nhìn không mấy vui vẻ của Meghan

Có thể nói rằng, dường như trong suốt thời gian ngồi bên bàn tiệc thưởng thức đồ uống, Meghan luôn thể hiện rõ sự khó chịu còn Harry thì để lộ gương mặt phiền muộn, chán chường, không còn thấy vẻ hài hước như trước đây.

Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Jesus, không rõ điều gì khiến Meghan trở nên cau có đến như vậy. Tuy nhiên, nếu là một người tinh tế và sâu sắc chắc chắn cựu diễn viên người Mỹ sẽ biết cách giữ chừng mực, tạo ra không khí hài hòa vui vẻ, nhất là khi đây là hôn lễ của bạn thân Hoàng tử Harry.

Nhiều người dùng mạng cũng đồng tình ủng hộ ý kiến của chuyên gia Jesus. Họ cho rằng, Meghan đã có cách ứng xử kém tinh tế khi cô không quan tâm đến cảm xúc của người khác và chỉ muốn mọi thứ xoay quanh mình. Nhà Sussex không đưa ra bất kỳ bình luận nào về những phân tích ở trên.

Khoảnh khắc Meghan rớt mặt nạ với biểu cảm đáng sợ ngay giữa đám cưới bạn khiến Harry cúi đầu bất lực - Ảnh 5.
Khoảnh khắc Meghan rớt mặt nạ với biểu cảm đáng sợ ngay giữa đám cưới bạn khiến Harry cúi đầu bất lực - Ảnh 6.

Harry trở nên trầm lắng hơn

Nguồn: Youtube, Daily Mail

https://afamily.vn/khoanh-khac-meghan-rot-mat-na-voi-bieu-cam-dang-so-ngay-giua-dam-cuoi-ban-khien-harry-cui-dau-bat-luc-20220315194050059.chn