Khoảnh khắc kinh hoàng khi cầu vượt cao tốc ở Trung Quốc sập trong tích tắc, nghiền nát 3 xe ô tô

Giang Bùi, Theo Helino 08:10 11/10/2019

Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ sập cầu xảy ra ở thành phố Vô Tích, Giang Tô (Trung Quốc) để giải cứu những người đang bị mắc kẹt.

Tối ngày 10/10, vào khoảng 6 giờ tối (theo giờ Trung Quốc), một cây cầu vượt cao tốc ở thành phố Vô Tích, Giang Tô đã sập xuống trong tích tắc, khiến 3 chiếc xe ô tô bị nghiền nát, trong đó có 1 ô tô không có người đang đỗ dưới chân cầu. 

Hình ảnh cây cầu vượt ở thành phố Vô Tích, Giang Tô (Trung Quốc) sụp xuống chưa đầy 3 giây khiến 3 xe ô tô bị nghiền nát.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi cầu vượt cao tốc ở Trung Quốc sập trong tích tắc, nghiền nát 3 xe ô tô - Ảnh 2.

Một người đàn ông lái xe ba gác đã nhanh chóng rời khỏi xe khi thấy cây cầu vượt sụp đổ ngay trước mắt.

Trong đoạn clip ghi lại sự việc, có thể thấy một người đàn ông lái xe ba gác đã nhanh chóng rời khỏi xe khi thấy cây cầu sụp xuống và tỏ ra rất hoảng sợ. Được biết, đường cao tốc nơi có đoạn cầu bị sập dài 4.967 km, chạy từ phía đông đến phía tây Trung Quốc, nối liền thành phố Thượng Hải với khu tự trị Tân Cương.

Các nhân viên cứu hộ cùng ba máy xúc tại chỗ đã được triển khai tới hiện trường ngay sau khi vụ việc xảy ra. Sở giao thông vận tải tỉnh Giang Tô cho biết, nguyên nhân của vụ tai nạn có thể là do chiếc xe tải chở quá tải trọng đang đi qua cầu vào thời điểm đó. Hiện chính quyền thành phố Giang Tô vẫn chưa thông báo cụ thể về số người thương vong. Trên MXH Weibo của Trung Quốc, cư dân mạng nước này đang rất lo lắng cho tính mạng của những người bị kẹt dưới đống đổ nát. 

Ba chiếc xe bị nghiền nát dưới phần cầu vượt cao tốc bị sập. 

Khoảnh khắc kinh hoàng khi cầu vượt cao tốc ở Trung Quốc sập trong tích tắc, nghiền nát 3 xe ô tô - Ảnh 4.
Khoảnh khắc kinh hoàng khi cầu vượt cao tốc ở Trung Quốc sập trong tích tắc, nghiền nát 3 xe ô tô - Ảnh 5.

Lực lượng cứu hộ cùng các phương tiện được huy động để đào xới phần cầu bị sập. (Nguồn: CCTV)

(Nguồn: Weibo, Dailymail, Sohu) 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày