Khoảnh khắc hoàng tử sân băng Yuzuru Hanyu được nhấc bổng khiến chị em "chết ngất": Trên sân thì lạnh lùng, ở ngoài đáng yêu hết nấc

Skye, Theo Helino 10:05 19/02/2018

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc các vận động viên trượt băng nghệ thuật đang chụp ảnh còn Yuzuru Hanyu lúi húi đằng sau rồi bỗng được một vận động viên khác nhấc bổng lên đang được nhiều người hâm mộ của hoàng tử sân băng chia sẻ lại rầm rộ.

Tuy đã nổi tiếng tại Nhật Bản được vài năm và với làng trượt băng nghệ thuật thế giới, cái tên Yuzuru Hanyu cũng không còn xa lạ gì, người hâm mộ tại Việt Nam và trên toàn thế giới mới thực sự để ý đến hoàng tử của làng trượt băng trong thời gian gần đây. Yuzuru Hanyu đã mang về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đội tuyển Nhật Bản thi đấu tại Olympic năm nay và bảo vệ thành công tấm HCV từ năm 2014 của mình.

Không chỉ người hâm mộ thể thao mà giờ đây, rất nhiều người cũng đã trở thành "fan ruột" của Yuzuru. Vì sao ư? Đơn giản là ngoài tài năng, Yuzuru Hanyu còn có vẻ ngoài đáng yêu, tính cách dễ mến và học giỏi, cũng như có đời tư rất kín tiếng. Mới đây, nhiều người hâm mộ đã chia sẻ lại một clip vô cùng dễ thương của Yuzuru từng xuất hiện hồi năm 2017.

Đoạn video Yuzuru Hanyu được nhấc bổng khiến chị em "chết ngất".

Trong những hình ảnh ghi lại được trên sân băng, người xem có thể thấy cảnh Yuzuru Hanyu vì khá thấp so với các vận động viên khác (anh chỉ cao 1m71) nên cứ lúi húi mãi đằng sau, chưa tìm được một góc chụp ưng ý. Nhưng may mắn thay, một vận động viên tốt bụng đã nhấc bổng anh lên để Yuzuru có thể chụp hình cùng mọi người. Nhìn cái dáng ngơ ngác nhưng hết sức đáng yêu của Yuzuru từ đằng sau, ai mà không xiêu lòng cơ chứ!

Được biết, đoạn video trên được quay tại giải Rostelecom Cup 2017 - sự kiện đầu tiên trong giải trượt băng nghệ thuật ISU (ISU là viết tắt của Liên đoàn trượt băng nghệ thuật thế giới) Grand Prix 2017-18. Năm ngoái, sự kiện được tổ chức tại thủ đô Mát-Cơ-Va của Nga vào ngày 20-22/10. Còn người nâng Yuzuru chính là chàng vận động viên điển trai của đội tuyển Ý Ondřej Hotárek.

Khoảnh khắc hoàng tử sân băng Yuzuru Hanyu được nhấc bổng khiến chị em chết ngất: Trên sân thì lạnh lùng, ở ngoài đáng yêu hết nấc - Ảnh 2.

Chân dung Ondřej Hotárek - đã đẹp trai lại còn tốt bụng nữa!

Khoảnh khắc hoàng tử sân băng Yuzuru Hanyu được nhấc bổng khiến chị em chết ngất: Trên sân thì lạnh lùng, ở ngoài đáng yêu hết nấc - Ảnh 3.

Còn đây là bức hình tập thể ấn tượng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm