Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng gây sốt MXH sáng nay, diện mạo con gái nhỏ được quan tâm đặc biệt!

CA, Theo Helino 08:09 22/10/2019

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang vô cùng hạnh phúc khi đã chính thức lên chức bố.

Trên trang cá nhân cách đây ít phút, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên bà xã Khánh Linh và con gái nhỏ. Cùng với đó, nam tuyển thủ cũng gửi lời nhắn tới bà xã sau khi sinh con gái đầu lòng: "Cảm ơn em vì tất cả". Hình ảnh này ngay sau khi đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt thích và chia sẻ từ dân mạng. Đặc biệt ngoài những lời chúc gửi tới cặp đôi, bạn bè và người hâm mộ còn rất mong ngóng sẽ sớm được thấy diện mạo cô công chúa nhỏ nhà vợ chồng Bùi Tiến Dũng trong thời gian không xa.

Được biết con gái đầu lòng của vợ chồng Bùi Tiến Dũng có tên thân mật là bé Sushi, chào đời lúc 13h20 ngày 21/10. Ngay khi bé mới chào đời, bà xã Bùi Tiến Dũng đã nhanh chóng khoe khoảnh khắc nam trung vệ hạnh phúc khẽ hôn con gái nhỏ. Hình ảnh rất giản dị nhưng khiến ai cũng thấy rất ấm áp.

Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng gây sốt MXH ngay sáng sớm, diện mạo con gái nhỏ được quan tâm đặc biệt! - Ảnh 1.

Hình ảnh gia đình nhỏ của Bùi Tiến Dũng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dân mạng ngay khi vừa chia sẻ.

Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng gây sốt MXH ngay sáng sớm, diện mạo con gái nhỏ được quan tâm đặc biệt! - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh đã chào đón con gái đầu lòng vào chiều 21/10 vừa qua.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm