Xuân Trường "dìm hàng" Đức Huy, Bùi Tiến Dũng ôm ỉn hồng cùng loạt tuyển thủ gửi lời chúc tới các sĩ tử trong kì thi THPT Quốc Gia 2019

ANH, Theo Helino 10:48 25/06/2019

Mỗi người lại chọn một cách độc đáo khác nhau để dành lời chúc may mắn tới các em học sinh.

Hôm nay, 25/6, là ngày đầu tiên gần 1 triệu thí sinh lớp 12 chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Cả nước đang hướng về các em học sinh trong ngày đặc biệt quan trọng này bởi nó chính là bước ngoặt mới cho con đường sau này trong tương lai của các em. 

Để tiếp thêm tinh thần cho các sĩ tử, dàn tuyển thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam đã liên tục dành nhắn gửi và đăng tải lên trang cá nhân. Mỗi người lại có 1 kiểu chúc khác nhau.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng ôm ỉn hồng siêu dễ thương dặn dò: "Anh chào các em. Ngày mai bước vào kỳ thi THPT quốc gia, anh chúc các em luôn tập trung làm bài thật tốt để đạt được kết quả cao nhất nhé. Fighting!".

Xuân Trường dìm hàng Đức Huy, Bùi Tiến Dũng ôm ỉn hồng cùng loạt tuyển thủ gửi lời chúc tới các sĩ tử trong kì thi THPT Quốc Gia 2019 - Ảnh 1.

Chú ỉn hồng siêu dễ thương đi cùng Bùi Tiến Dũng để gửi gắm lời chúc tới học sinh lớp 12 trong kì thi THPT Quốc Gia 2019

Trần Đình Trọng dù hiện tại đang điều trị chấn thương tại Singapore vẫn không quên gửi về Việt Nam lời chúc cho kì thi THPT Quốc Gia  2019: "Chúc các sĩ tử có một mùa thi thành công".

Xuân Trường dìm hàng Đức Huy, Bùi Tiến Dũng ôm ỉn hồng cùng loạt tuyển thủ gửi lời chúc tới các sĩ tử trong kì thi THPT Quốc Gia 2019 - Ảnh 2.

Trần Đình Trọng cũng dành lời chúc dù đang chữa chấn thương tại Singapore

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chọn cách khoe ảnh chế thể hiện sự quyết tâm kèm dòng caption: "Chúc các bạn sĩ tử sẽ thành công rực rỡ, làm bài trôi chảy, điểm cao ngất ngưởng và đạt được ước muốn của mình nhé".

Xuân Trường dìm hàng Đức Huy, Bùi Tiến Dũng ôm ỉn hồng cùng loạt tuyển thủ gửi lời chúc tới các sĩ tử trong kì thi THPT Quốc Gia 2019 - Ảnh 3.

Thủ thành xứ Thanh cùng bức ảnh chế siêu dễ thương nhắn gửi tới sĩ tử mạnh mẽ vượt qua kì thi

Còn kinh nghiệm để vượt qua kì thi quan trọng này, Bùi Tiến Dũng chỉ hài hước chia sẻ: "Mình xin chia sẻ kinh nghiệm với các bạn là… chả có kinh nghiệm gì cả. Tất cả đã ở trong đầu rồi, có gì dùng vậy. Quyết tâm, tự tin và đừng lo lắng bạn nhé!".

Năm nay, cũng là năm em gái Công Phượng bước vào kì thi đại học. Anh nhắn nhủ: "Phương Anh à, kỳ thi này đánh dấu sự trưởng thành của em. Em hãy mang cho mình một tinh thần thoải mái để bước tới đó. Hãy thể hiện sự tự tin và đầy bản lĩnh để đối diện với nó. Hãy làm tốt nhất có thể".

Xuân Trường dìm hàng Đức Huy, Bùi Tiến Dũng ôm ỉn hồng cùng loạt tuyển thủ gửi lời chúc tới các sĩ tử trong kì thi THPT Quốc Gia 2019 - Ảnh 4.

Em gái Công Phượng cũng là 1 thí sinh tham dự kì thi đại học năm nay

Trước đó, Lương Xuân Trường cũng từng làm video lôi kéo cả Đức Huy vào "dìm hàng" để pha trò: "Video này mình quay để gửi lời chúc đến các bạn chuẩn bị thi Tốt nghiệp. Ngày xưa mình thi Tốt nghiệp bằng một cách thần kỳ nào đó mình đã vượt qua một cách xuất sắc. Đến Đức Huy còn đỗ Tốt nghiệp thì các bạn không phải lo. Bình tĩnh, tự tin, tất nhiên là các bạn cũng phải ôn thật kỹ, không nên phó mặc cho may mắn. Ít người may mắn được như Huy lắm. Chúc các bạn có một kỳ thi suôn sẻ, đạt kết quả tốt. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến".

Xuân Trường dìm hàng Đức Huy, Bùi Tiến Dũng ôm ỉn hồng cùng loạt tuyển thủ gửi lời chúc tới các sĩ tử trong kì thi THPT Quốc Gia 2019 - Ảnh 5.

Xuân Trường cũng "lầy lội" kéo Đức Huy vào châm trọc và dành lời chúc tới các sĩ tử trong mùa thi .

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Trấn Thành bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, thiên vị khi chỉ chăm chú vào Tlinh, Tage

    Cộng đồng mạng không hài lòng khi MC Trấn Thành chỉ tập trung giao lưu vào những thí sinh nổi trội đội HLV Suboi.
  • Đọc thêm