Khoảnh khắc "gây lú": Ba người giống nhau thế này, đâu là Kỳ Duyên, ai là Diệp Lâm Anh và Jolie Nguyễn?

Sa, Theo Helino 12:59 01/05/2018

Gương mặt với đường nét giống nhau kết hợp với phong cách trang điểm tương đồng của bộ ba người đẹp khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên và hoang mang.

Trong dịp lễ 30/4 - 1/5, hội bạn thân gồm các người đẹp đình đám của Vbiz là Hoa hậu Kỳ Duyên, Lam Cúc, Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Jolie Nguyễn đã có chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Trên mạng xã hội, dàn chân dài gây chú ý khi đồng loạt đăng tải những hình ảnh của chuyến đi. Đặc biệt trong số đó, khoảnh khắc Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn tạo dáng nhắng nhít nhận được sự quan tâm hơn cả. Bất ngờ ở chỗ, lý do không nằm ở nhan sắc xinh đẹp hay quyến rũ của bộ ba mà bởi sự giống nhau gây ngỡ ngàng.

Chuyện người giống người không phải hiếm, nhất là trong showbiz Việt. Điển hình là không ít các nghệ sĩ dù chẳng cùng huyết thống nhưng lại có khuôn mặt giống nhau đến kỳ lạ. Tuy nhiên, trường hợp sinh ba hay thậm chí sinh năm trong một khung hình như hội bạn thân Kỳ Duyên, Lam Cúc, Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Jolie Nguyễn vẫn khiến ai nấy không khỏi thích thú. Hiện tại, khoảnh khắc "gây lú" này đang được dân mạng truyền tay một cách chóng mặt.

Khoảnh khắc gây lú: Ba người này, đâu là Kỳ Duyên, đâu là Diệp Lâm Anh, đâu là Jolie Nguyễn?  - Ảnh 1.

Dân mạng hoang mang trước hình ảnh "sinh ba" của Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh và Jolie Nguyễn.

Khoảnh khắc gây lú: Ba người này, đâu là Kỳ Duyên, đâu là Diệp Lâm Anh, đâu là Jolie Nguyễn?  - Ảnh 2.

Còn đây là sinh năm?!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm