Khoảnh khắc gây bão Weibo: Dương Tử ngơ ngác trên truyền hình, độ chuyên nghiệp kém xa học trò xuất sắc của Lisa

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/05/2021

Xuất hiện trong chương trình Đêm Hội Ngũ Tứ, khoảnh khắc Dương Tử và Lưu Vũ Hân đứng cạnh nhau nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Một chủ đề hot hiện đang đứng vị trí thứ 5 trên top tìm kiếm Weibo chính là khung hình Dương TửLưu Vũ Hân biểu diễn bên nhau. Cả 2 nghệ sĩ đã có màn trình diễn tại sự kiện Đêm Hội Ngũ Tứ lên sóng ngày 4/5. Không phải nhan sắc hay vóc dáng của 2 người được đặt lên bàn cân so sánh mà độ "nhạy" trước ống kính giữa Dương Tử và Lưu Vũ Hân dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi trên MXH.

Rất nhiều người nhận ra rằng, Dương Tử ngơ ngác, hoàn toàn không xác định được máy quay đang ở đâu. Trong khi đó, Lưu Vũ Hân cực kỳ chuyên nghiệp trong việc "bắt" ống kính, tự tin trong việc trình diễn. Các blogger đều cho rằng, đây chính xác là sự khác biệt giữa idol và diễn viên trong giới giải trí.

Chỉ là khoảnh khắc kéo dài chưa tới 2 giây, netizen đã nhận ra sự khác biệt giữa Dương Tử và Lưu Vũ Hân

Dưới phần bình luận, netizen phân tích kỹ càng: "Khó mà trách Dương Tử, Lưu Vũ Hân vốn là ca sĩ, chắc chắn là dạn dĩ với sân khấu hơn rồi", "Lưu Vũ Hân 'soái' quá", "Idol quả thật rất khác với diễn viên, nhìn Lưu Vũ Hân trân trọng và biết bắt khoảnh khắc từng giây một thế kia là biết cô ấy đã luyện tập như thế nào",...

Lưu Vũ Hân là thành viên center của nhóm nhạc THE9, debut từ show truyền hình Thanh Xuân Có Bạn 2. Học trò xuất sắc của Lisa đã nổi bật ngay từ vòng 1 nhờ khả năng vũ đạo ấn tượng, phong thái chuyên nghiệp. 

Khoảnh khắc gây bão Weibo: Dương Tử ngơ ngác trên truyền hình, độ chuyên nghiệp kém xa học trò xuất sắc của Lisa - Ảnh 4.
Khoảnh khắc gây bão Weibo: Dương Tử ngơ ngác trên truyền hình, độ chuyên nghiệp kém xa học trò xuất sắc của Lisa - Ảnh 5.

Phong thái của Lưu Vũ Hân nhận được nhiều lời ngợi khen của netizen

Khoảnh khắc gây bão Weibo: Dương Tử ngơ ngác trên truyền hình, độ chuyên nghiệp kém xa học trò xuất sắc của Lisa - Ảnh 6.
Khoảnh khắc gây bão Weibo: Dương Tử ngơ ngác trên truyền hình, độ chuyên nghiệp kém xa học trò xuất sắc của Lisa - Ảnh 7.

Trong khi đó, Dương Tử lại chưa thực sự dạn dĩ bằng đàn em

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm