Khoảnh khắc gây bão: Ngô Diệc Phàm dành tặng cái ôm cho Hoàng Tử Thao, xoá tan "băng giá" sau 4 năm rời EXO

Nhã An, Theo Helino 11:22 01/01/2019

Sau 4 năm với nhiều thăng trầm, cuối cùng mối quan hệ của Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao cũng đã tốt đẹp hơn rất nhiều.

Đã từ lâu, mối quan hệ giữa 3 cựu thành viên Luhan - Ngô Diệc Phàm - Hoàng Tử Thao sau khi tách nhóm EXO và trở về Trung Quốc nhận được sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ. Tránh nhắc về nhau trên mặt trận truyền thông, cả ba được cho là cạnh tranh ngầm với nhau giữa Cbiz rối ren.

Mối quan hệ giữa Ngô Diệc Phàm và Luhan thời gian qua được cải thiện ít nhiều khi cả 2 tham gia rất nhiều sự kiện chung. Và rồi, tối ngày hôm qua, trong chương trình chào đón năm mới của 1 đài truyền hình, lần đầu tiên sau 4 năm, người hâm mộ chứng kiến khoảnh khắc Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao trao nhau cái ôm tình cảm, xoá tan "băng giá" suốt thời gian qua.

Ngô Diệc Phàm - Hoàng Tử Thao khiến fan nức nở khi dành cho nhau cái ôm ngọt ngào

Cái ôm của Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm khiến dân tình "quắn quéo"

Khoảnh khắc gây bão: Ngô Diệc Phàm dành tặng cái ôm cho Hoàng Tử Thao, xoá tan băng giá sau 4 năm rời EXO - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cả hai đứng chung một khung hình

Và cái ôm bùng nổ mạng xã hội

Khoảnh khắc đáng yêu của hai người khi đứng trên sân khấu

Ngay sau khi chương trình kết thúc, netizen phát hiện ra, Hoàng Tử Thao đã nhấn nút follow 2 tài khoản Weibo của Luhan và Ngô Diệc Phàm, không chỉ vậy 2 tài khoản Instagram của 2 cựu thành viên EXO trên cũng được Hoàng Tử Thao nhấn "theo dõi". Có thể thấy, mối quan hệ giữa 3 ngôi sao này đang tốt đẹp trở lại sau nhiều sóng gió thăng trầm.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm