Khoảnh khắc cực xúc động: Chồng cũ và bạn trai diễn viên Chiếc Lá Bay ôm chặt, san sẻ nỗi đau trong lễ tưởng niệm

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 13/03/2022

Một người là tình cũ, một người là tình mới, cả 2 người đàn ông đều đau khổ và bàng hoàng trước cái chết của Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay).

Chiều tối 13/3, ngày thứ 3 của lễ tưởng niệm Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) đã được diễn ra long trọng tại nhà thờ Liberty Church Bangkok. Rất đông nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ đã tới tiễn đưa ngôi sao 38 tuổi về nơi vĩnh hằng. Ai cũng chung niềm đau đớn và đầy xót xa trước sự ra đi quá đỗi đột ngột của Tangmo.

Một trong những khoảnh khắc xúc động nhất của buổi lễ ngày hôm nay chính là giây phút Bird - bạn trai của Tangmo tới bên nam ca sĩ Tono Pakin (chồng cũ của nữ diễn viên) để chia sẻ cái ôm ấm áp nhưng chứa đựng vô vàn đau buồn và tiếc nuối. Cả 2 người đàn ông đều nghẹn ngào, cố gắng xoa dịu nỗi đau trong trái tim mình và đối phương.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Chồng cũ và bạn trai của Tangmo Nida trao nhau cái ôm đầy xót xa, đau buồn

Một người là chồng cũ, một người là bạn trai hiện tại, cả 2 đều đau đớn khôn cùng trước sự ra đi của Tangmo Nida

Cái ôm ấm áp chứa đầy nỗi chia sẻ, cảm thông của 2 người dành cho nhau

Trong suốt 3 ngày lễ tưởng niệm vừa qua, Bird luôn là người đến từ rất sớm để lo toan mọi việc, chỉnh sửa lại những chi tiết dù là nhỏ nhất tại hội trường. Nhiều lần anh không dừng được nước mắt, xin ra ngoài giữa chừng vì quá đau đớn và xót xa cho bạn gái. Trong buổi tưởng niệm đầu tiên, Bird vừa khóc vừa ôm chặt hộp nhẫn trong tay, chia sẻ với bạn thân của Tangmo: "Chúng tôi kết hôn rồi".

Khoảnh khắc cực xúc động: Chồng cũ và bạn trai diễn viên Chiếc Lá Bay ôm chặt, san sẻ nỗi đau trong lễ tưởng niệm - Ảnh 5.
Khoảnh khắc cực xúc động: Chồng cũ và bạn trai diễn viên Chiếc Lá Bay ôm chặt, san sẻ nỗi đau trong lễ tưởng niệm - Ảnh 6.

Khác với Bird, tới tận chiều ngày hôm nay, Tono mới dự buổi tưởng niệm của vợ cũ. Nam ca sĩ lộ đôi mắt trũng sâu vô cùng buồn bã và liên tục cúi đầu. Không khó để nhận ra Tono đã suy sụp và đau khổ tới nhường nào trong những ngày qua. Sau khi buổi lễ kết thúc, anh lên xe và ra về, từ chối trả lời phỏng vấn từ báo giới.

Khoảnh khắc cực xúc động: Chồng cũ và bạn trai diễn viên Chiếc Lá Bay ôm chặt, san sẻ nỗi đau trong lễ tưởng niệm - Ảnh 7.
Khoảnh khắc cực xúc động: Chồng cũ và bạn trai diễn viên Chiếc Lá Bay ôm chặt, san sẻ nỗi đau trong lễ tưởng niệm - Ảnh 8.

Hình ảnh Tono buồn bã khi bước tới buổi tưởng niệm

Nguồn: Nine Entertain, PPTV

https://kenh14.vn/khoanh-khac-cuc-xuc-dong-chong-cu-va-ban-trai-dien-vien-chiec-la-bay-om-chat-san-se-noi-dau-trong-le-tuong-niem-20220313101932376.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm