Khoảnh khắc cực thốn: Cựu sao Chelsea làm vỡ chiếc cúp vô địch ngay trong lúc ăn mừng

PHỤNG HIẾU, Theo NHỊP SỐNG VIỆT 23:11 26/07/2020

Nỗ lực cả năm để được một ngày nâng cúp nhưng vì bất cẩn, Ivanovic đã vô tình khiến màn ăn mừng trở nên mất vui.

Zenit của Branislav Ivanovic cần thắng Khimki để màn nâng cúp vô địch Nga diễn ra một cách trọn vẹn nhất. Nhờ bàn thắng duy nhất của Artem Dzyuba phút 84, họ đã hoàn thành bước đầu tiên trong ngày trọng đại của cả CLB.

Tuy nhiên ngay khoảnh khắc nâng cúp mà Zenit đã phải chờ hơn 1 năm trời, Ivanovic đã vô tình khiến bầu không khí trở nên kém vui hơn một chút. Vì cầm không chắc nên cựu trung vệ Chelsea đã làm rơi cúp xuống đất. Cúp vô địch nước Nga được làm bằng thủy tinh nên sau cú va chạm, phần đầu của nó bị vỡ tan tành.

Ivanovic cầm đế cúp không chắc nên làm rơi xuống đất.

Khoảnh khắc cực thốn: Cựu sao Chelsea làm vỡ chiếc cúp vô địch ngay trong lúc ăn mừng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc trung vệ 36 tuổi nhận ra màn ăn mừng "đi tong" rồi.

Nhiều cầu thủ Zenit ôm đầu nuối tiếc sau khi nhìn đội trưởng làm vỡ cúp. Chắc họ đang thầm trách Ivanovic, vì bao kế hoạch chụp ảnh cùng chiếc cúp danh giá có nguy cơ đổ bể.

May cho Ivanovic, phần dưới cúp vẫn còn nguyên. Dàn sao Zenit sau đó đành phải mỉm cười như mếu khi chụp ảnh cùng danh hiệu không toàn vẹn.

Số khác thì không quan trọng việc này lắm nên hả hê cầm mảnh vỡ thủy tinh cười đùa với nhau. Dù sao họ vẫn là những nhà vô địch sau một hành trình dài cố gắng. BTC cũng có thể làm cho họ một chiếc cúp khác cơ mà.

Một góc máy quay khác ghi lại được vụ việc đáng tiếc xảy ra với Zenit. Phần dưới cúp sau cùng vẫn sử dụng được.

Cầu thủ Zenit đành phải chụp ảnh với chiếc cúp không toàn vẹn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày