Khoảnh khắc con rái cá mắt lim dim, "chắp tay" cầu nguyện

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 14:51 09/10/2016

Vì luôn trong trạng thái đói khát nên con rái cá đã chắp tay cầu nguyện một bữa ăn no nê.

Với đôi mắt nhắm chặt, hai chân trước chắp lại rồi ngẩng mặt lên bầu trời, một con rái cá vuốt bé đói ăn như thể đang cầu nguyện một cuộc sống ấm no. Khoảnh khắc "thần thánh" này đã vô tình lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia tại Công viên Hoang dã Thám hiểm ở thị trấn Emmen, Hà Lan.

Khoảnh khắc con rái cá mắt lim dim, chắp tay cầu nguyện - Ảnh 1.

Con rái cá đói ăn đang cầu nguyện một bữa no nê.

Chỉ sau đó ít phút, lời cầu nguyện của con rái cá cũng trở thành hiện thực. Nó đã được nhân viên sở thú cho ăn một bữa cá no nê đúng như nguyện vọng. Như để tỏ lòng biết ơn, nó còn giơ một chân trước lên theo kiểu "lên nào".

Cô Marisca Kuyper, nhân viên sở thú tại Công viên Hoang dã Thám hiểm cho biết, con rái cá 4 tuổi này có tâm hồn ăn uống rất mãnh liệt. Nó không chỉ thích cá mà còn mê mẩn nhiều món khác. Vào mỗi sáng, nó đều được tráng miệng bằng thịt gà. Xen kẽ giữa ngày là các món ăn vặt bao gồm cá, cua, tôm. Còn buổi tối, chuột mới là bữa chính.

Với cái miệng lúc nào cũng ướt như máy giặt, 5 bữa ăn một ngày dường như vẫn chưa là đủ với con rái cá háu ăn này. Được biết, nó luôn được ăn đủ bữa nhưng lúc nào cũng trong tình trạng đói.

Hiện tại con rái cá háu ăn này vẫn chưa có tên khai sinh. Nó vẫn sống cùng với gia đình của mình tại một nhánh sông được thiết kế riêng biệt. Theo lời kể của Marisca, ngoài tâm hồn ăn uống, con rái cá này còn rất nghịch ngợm và thông minh.

Khoảnh khắc con rái cá mắt lim dim, chắp tay cầu nguyện - Ảnh 2.

Lời cầu nguyện của nó cũng được đáp lại sau đó không lâu.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm