Khoảnh khắc cha già ôm chặt, nghẹn ngào gạt nước mắt tiễn con gái về nhà chồng khiến nhiều người xúc động

Thục Hạnh, Theo Helino 19:10 21/06/2019

Đưa con gái về nhà chồng, người cha già chẳng giấu nổi xúc động mà ôm chặt lấy con trong bịn rịn nước mắt. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ấy làm ai chứng kiến cũng phải rưng rưng, nghẹn ngào.

Ngày con gái lên xe hoa cũng chính là ngày mà cha đong đếm nhiều cảm xúc khó nói thành lời, vừa hạnh phúc khi con đã tìm được bến đỗ trăm năm, vừa là cảm giác trống vắng, hẫng hụt khi phải chia tay cô con gái đã bao công chăm lo, yêu thương và dạy dỗ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người cha già nghẹn ngào tiễn con gái về nhà chồng trong ngày vu quy, đưa tay lau vội nước mắt vào giây phút tạm biệt khiến nhiều người không khỏi rưng rưng, xúc động.

Clip: Cha già nghẹn ngào gạt nước mắt, ôm chặt tiễn con gái về nhà chồng khiến nhiều người xúc động - Nguồn: Page Nghệ An

Trong đoạn clip, cô dâu trẻ ôm chặt lấy cha trong hội trường hôn lễ mà bật khóc nức nở. Người cha già ôm con vào vòng tay và cũng nghẹn ngào rưng rưng, ông phải lén quay đi lấy tay gạt nước mắt.

Đến thời điểm chuẩn bị lên xe ra về, người cha vẫn không thể ngừng khóc. Ông ôm và chia tay họ hàng, bạn bè, sau đó lại ôm chặt lấy con, tay ông liên tục đưa lên lau nước mắt, đồng thời vỗ vai con động viên và an ủi.

Cha ôm lấy con, liên tục đưa tay lau nước mắt - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip đầy xúc động trên được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phải nghẹn ngào và suy tư. Không ít cô gái như nhìn thấy hình ảnh của chính mình trong đó. Quả thật, dù có nghiêm khắc, hay cứng rắn đến thế nào thì đối với con gái bé bỏng, cha luôn dịu dàng, trìu mến.

Chị Q.L bình luận: "Mình xem đi xem lại clip này đến chục lần rồi mà vẫn cay sống mũi. Ngày trước lấy chồng cả 2 bố mẹ đều đưa về nhà chồng, cả nhà cứ nhìn nhau khóc mãi không thôi. Cả cuộc đời này bố mẹ đã vất vả quá nhiều rồi . Kiếp này hay muôn vạn kiếp sau vẫn muốn làm con của bố mẹ".

"Con gái lấy chồng, nhất là lấy chồng xa thì cha thương lắm. Cố sống thật hạnh phúc và khỏe mạnh để cha vui lòng, cha chẳng cần gì ngoài việc con được hạnh phúc mà thôi" - chị T.H viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm