Khoan hãy tự hào bạn là cao thủ chốt đơn cho đến khi xem MV mới toanh của JustaTee

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/01/2022

Săn sale chưa chắc khó. Cái khó là làm thế nào để hàng sale về tay còn “nguyên vẹn”. Thế nên đã là tín đồ săn sale, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bí kíp để vừa chốt “deal hời”, lại vừa an tâm khi nhận hàng trong MV triệu view của JustaTee.

Ngàn lẻ một kiểu "dở khóc dở cười" khi săn sale

Trong thời đại nhà nhà người người đều mua sắm online thì câu chuyện "ai rồi cũng phải săn sale" trở nên quen thuộc hơn cả. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng "trăm trận trăm thắng" khi săn sale. Các "cao thủ" dù có khả năng chốt đơn thần sầu, thì cũng chẳng ngờ đến bước giao hàng "trời ơi đất hỡi" làm bạn "tăng xông".

Chính vì vậy, chỉ cần bạn thuộc "hội những người khốn khổ vì chuyện giao hàng" thì không nên bỏ lỡ MV triệu view của JustaTee. Dù là người bán hay người nhận, thì O-Đờ-Hỏi-Đỏ cũng chính là bài hát dành cho bạn. Tại sao ư?

Với các tình huống "dở khóc dở cười" khi giao nhận hàng. Nào là chiếc bình hoa vỡ tan tành lúc shipper trao tay khiến "em sững sờ, thẫn thờ, đứng hình nhìn 1 lát". Còn chủ shop cũng lâm vào cảnh vò đầu bứt tai vì "khách iu nay nghỉ chơi hết". Lúc lại là cô nàng chốt đơn đặt trọn niềm tin nơi bác tài, để rồi kết quả nhận về là cả một "thanh xuân héo khô trông chờ anh tới".

Khoan hãy tự hào bạn là cao thủ chốt đơn cho đến khi xem MV mới toanh của JustaTee - Ảnh 1.

Những tình huống éo le khi săn sale khiến người bán lẫn người mua phải khóc thét được khắc họa vô cùng rõ nét trong MV O-Đờ-Hỏi-Đỏ

Các "con nghiện" mua hàng online ít nhiều cũng thấy bóng dáng của mình trong MV. Bao nhiêu tâm sức, kỹ năng điêu luyện khi chốt đơn cũng đành chào thua nếu lỡ va phải anh shipper "vô tâm". Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ rơi vào bế tắc cho đến khi JustaTee xuất hiện, hóa vận đen thành đỏ chỉ với tuyệt chiêu đơn giản mà vẹn toàn.

Bí kíp giải nghiệp "thánh nhọ" khi nhận hàng

Thực tế, có nhiều tình huống khó lường xảy ra khi giao nhận hàng hóa khiến trải nghiệm mua sắm của bạn không trọn vẹn, đặc biệt là khâu cuối cùng của quá trình vận chuyển. Thậm chí, không ít nhân vật cộm cán khi săn sale cũng phải thừa nhận đây là khâu "kiểm tra nhân phẩm", phụ thuộc rất nhiều vào hai chữ "may mắn" vì người bán không thể kiểm soát được tới bước này mà phải dành "trọn niềm tin nơi bác tài".

Do vậy, để thoát kiếp "thánh nhọ" khi nhận hàng, bạn hãy thử đặt niềm tin vào một nhà vận chuyển uy tín xem sao. Với khả năng hỗ trợ tốt, J&T Express - Giao Hàng Chuyển Phát Nhanh sẽ thay bạn chăm chút tới khâu cuối cùng của từng đơn hàng.

Khoan hãy tự hào bạn là cao thủ chốt đơn cho đến khi xem MV mới toanh của JustaTee - Ảnh 2.

Sự tận tâm của "đội quân mèo đỏ" J&T Express hứa hẹn sẽ mang đến cho đối tác lẫn khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất trong quá trình giao nhận

"Chi phí nhẹ nhàng, thời gian giao hàng nhanh chóng kết hợp khâu vận chuyển kỹ càng", J&T Express mang đến "vẹn toàn" cho cả người bán lẫn người mua. Giờ đây, việc của bạn chỉ là thảnh thơi chốt và nhận đơn, còn việc đảm bảo hàng hóa đến tay một cách trọn vẹn và an toàn thì đã có J&T Express lo.

Khoan hãy tự hào bạn là cao thủ chốt đơn cho đến khi xem MV mới toanh của JustaTee - Ảnh 3.

Chọn J&T Express – Giao hàng chuyển phát nhanh để "mở bát" mùa săn sale đầu năm thành công rực rỡ

Bằng giai điệu tươi sáng, những tình huống thực tế có cái kết đẹp cùng lyrics đánh trúng nỗi lòng của con dân nghiện shopping, MV O-Đờ-Hỏi-Đỏ của JustaTee sẽ giúp xóa tan mọi phiền muộn của "hội khốn khổ vì chuyện giao hàng". Và biết đâu, săn sale đầu năm suôn sẻ với sự hỗ trợ của một đơn vị giao hàng chuyển phát nhanh uy tín như J&T Express sẽ là bí kíp để mở bát năm mới đầy may mắn, như chính tinh thần "đỏ rực rỡ, vui như Tết" mà MV này mang lại.

Để tiếp tục theo dõi các thông tin và chương trình khuyến mãi của J&T Express, Vui lòng truy cập link: https://www.facebook.com/JTExpressVietnam
https://kenh14.vn/khoan-hay-tu-hao-ban-la-cao-thu-chot-don-cho-den-khi-xem-mv-moi-toanh-cua-justatee-20220117231052049.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm