Khoa Pug "dỗi" luôn cộng đồng mạng vì nói mình "chỉ điểm" chỗ ở cho sát thủ, trách dân tình không hiểu được ý đồ trong video

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:01 05/12/2021

Thì ra, Khoa Pug đã "cài cắm" những điều này trong video trước đó mà không ai nhận ra...

Ngay sau khi Khoa Pug đăng tải video nói rằng mình đã đến Alaska để chạy trốn sát thủ, rất nhiều cư dân mạng đã đặt dấu "?" bởi điều này quả thật rất vô lý. Tại sao Khoa Pug chạy trốn mà còn làm video review rõ ràng về nơi mình đang ở như vậy?

Thế nên mới đây nhất, nam YouTuber đã đăng tải 1 status nói về vấn đề này. Thì ra, thời gian thật sự mà Khoa Pug ở Alaska là vào giữa tháng 11 vừa qua.

Khoa Pug dỗi luôn cộng đồng mạng vì nói mình chỉ điểm chỗ ở cho sát thủ, trách dân tình không hiểu được ý đồ trong video - Ảnh 1.

Điều khiến dân mạng phải bật cười là bên dưới bài đăng, Khoa Pug đã bình luận với giọng điệu "hờn dỗi" cộng đồng mạng vì đã không hiểu được ý đồ mà mình ngầm thông báo trong video trước:

Khoa Pug dỗi luôn cộng đồng mạng vì nói mình chỉ điểm chỗ ở cho sát thủ, trách dân tình không hiểu được ý đồ trong video - Ảnh 2.
Khoa Pug dỗi luôn cộng đồng mạng vì nói mình chỉ điểm chỗ ở cho sát thủ, trách dân tình không hiểu được ý đồ trong video - Ảnh 3.

Cùng với đó, Khoa Pug cũng nhấn mạnh rằng mình lại tiếp tục phải chuyển chỗ ở để chạy trốn sát thủ. Sau status này, nam YouTuber cho biết mình sẽ không nói thêm bất kì điều gì về vấn đề mâu thuẫn này nữa mà quyết giữ im lặng như trước đây. 

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm