Khó tin, chiếc iPhone 11 Pro vẫn "sống nhăn răng" sau một tháng nằm dưới đáy hồ băng

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 27/03/2021

Sự "trâu bò" của những chiếc iPhone luôn khiến các iFan lẫn anti-fan của "Táo Mỹ" phải choáng váng!

Câu chuyện hi hữu này được thuật lại bởi chị Angie Carriere, một người Canada và là chủ nhân của một chiếc iPhone 11 Pro. Cụ thể, trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của mình, Angie cùng với gia đình đã quyết định đi câu cá ở bờ hồ Waskesiu, một khu cắm trại thuộc vườn Quốc gia Prince Albert, Canada.

Khó tin, chiếc iPhone 11 Pro vẫn sống nhăn răng sau một tháng nằm dưới đáy hồ băng - Ảnh 1.

Angie sau khi tìm được chiếc iPhone 11 Pro

Chia sẻ với kênh truyền hình CTV News, Angie nhớ lại: "Khi ấy, tôi đang để chiếc iPhone 11 Pro của mình trên đùi, bỗng dưng có 1 cơn gió mạnh thổi qua và cuốn cả căn lều bay đi. Trong nỗ lực giữ chiếc lều trên mặt đất, tôi đã đánh rơi chiếc iPhone của mình xuống hồ".

Nực cười thay, ngay trước đó, Angie còn cẩn thận dặn dò con gái của mình nên để mắt tới chiếc smartphone. Sau đó, Angie vẫn không ngừng tìm kiếm chiếc điện thoại của mình với hy vọng sẽ được Apple đổi trả một chiếc iPhone mới.

Khó tin, chiếc iPhone 11 Pro vẫn sống nhăn răng sau một tháng nằm dưới đáy hồ băng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Angie "câu" được chiếc iPhone mất tích của mình

Người phụ nữ "kiên cường" này đã quay lại hồ Waskesiu và sau 2 tiếng thả câu (tất nhiên chiếc móc câu được thay bằng nam châm), Angie đã may mắn tìm lại được chiếc smartphone yêu quý của mình. Chưa hết, chiếc iPhone 11 Pro này vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường sau hơn một tháng nằm yên dưới đáy hồ, toàn bộ dữ liệu, hình ảnh được chụp trước đó vẫn được giữ nguyên vẹn.

"Thật đáng kinh ngạc, không có bất kỳ lỗi lầm nào xảy ra cả và nó đã nằm yên dưới đáy hồ hơn 30 ngày rồi" - Angie chia sẻ với CTV News.

Khó tin, chiếc iPhone 11 Pro vẫn sống nhăn răng sau một tháng nằm dưới đáy hồ băng - Ảnh 4.

iPhone 11 đạt chuẩn chống nước IP68

iPhone 11 Pro được Apple ra mắt vào tháng 9/2019 với chuẩn chống nước IP68. Do đó, trên lý thuyết, chiếc smartphone cộp mác "Táo Mỹ" có thể sống sót tổng cộng 30 phút dưới độ sâu 2 mét. Nhưng trong trường hợp hi hữu kể trên, chiếc iPhone 11 Pro của Angie đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, thậm chí là còn hơn thế nữa.

Theo: 9to5Mac

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm