Khổ thân Chi Pu, quay MV cổ trang nhưng lại bị fan bảo là... cosplay "Đông Cung"

Paul, Theo Helino 18:30 12/04/2019

Những hình ảnh đầu tiên trong MV của Chi Pu vừa mới được tiết lộ đã bị fan cho rằng giống hệt như đang cosplay thái tử phi Khúc Tiểu Phong trong web drama "Đông Cung".

Ngày 12/04, những bức ảnh hậu trường giống như cảnh quay MV của Chi Pu được tiết lộ trên mạng xã hội. Có vẻ như MV sẽ làm theo chủ đề cổ trang, vì có một bức ảnh đã cho thấy cảnh cô nàng diễn viên - ca sĩ xinh đẹp mặc một bộ cổ phục màu đỏ viền vàng. Ngay lập tức người hâm mộ đã phát hiện và cho rằng bộ đồ giống những bộ lễ phục của Khúc Tiểu Phong trong web drama Đông Cung.

Khổ thân Chi Pu, quay MV cổ trang nhưng lại bị fan bảo là... cosplay Đông Cung - Ảnh 1.

Một đoạn video được chụp lại cũng cho thấy một số diễn viên đang mặc cổ phục.

Khổ thân Chi Pu, quay MV cổ trang nhưng lại bị fan bảo là... cosplay Đông Cung - Ảnh 2.

Cụ thể, bộ đồ mà cô nàng Chi Pu mặc xuất hiện trong bức ảnh hậu trường là một bộ lễ phục màu đỏ tươi viền vàng. Đây là hai yếu tố rất thường xuyên xuất hiện trong phục trang của Khúc Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) nữ chính trong web drama Đông Cung.

Nếu thực sự phải so sánh, thì bộ lễ phục xuất hiện những bức ảnh được cho là hậu trường Chi Pu quay MV, nhìn xa có khá nhiều điểm chung với phụ trang của Tiểu Phong. Trước hết là sắc đỏ tươi quen thuộc và bộ quần áo cũng được điểm những chi tiết màu vàng khá sang trọng.

Nhìn xa thì bộ quần áo xuất hiện trong hậu trường MV của Chi Pu khá giống với phục trang của Đông Cung.

Hai màu đỏ - vàng gần như đã gắn liền với tạo hình nhân vật Tiểu Phong. Cho dù là khi cô còn là cô công chúa vô tư của Tây Châu hay khi đã trở thành thái tử phi của thái tử Lý Thừa Ngân, Tiểu Phong vẫn luôn trung thành với hai màu quen thuộc. Cộng thêm việc bộ web drama từng rất được khán giả Việt chào đón, nhưng mới chỉ kết thúc chưa lâu (25/03) nên khó tránh khỏi việc người xem mang ra so sánh bộ trang phục của hai cô gái với nhau.

Khổ thân Chi Pu, quay MV cổ trang nhưng lại bị fan bảo là... cosplay Đông Cung - Ảnh 4.

Tiểu Phong khi còn là công chúa của Tây Châu.

Khổ thân Chi Pu, quay MV cổ trang nhưng lại bị fan bảo là... cosplay Đông Cung - Ảnh 5.

Khi cô trở thành thái tử phi uy nghiêm, đạo mạo.

Khổ thân Chi Pu, quay MV cổ trang nhưng lại bị fan bảo là... cosplay Đông Cung - Ảnh 6.

Một số fan còn "tưởng tượng" xa hơn, rằng nếu cô nàng ca sĩ thực sự sắp cho ra lò một MV parody của Đông Cung vậy những vai như Lý Thừa Ngân, Cố Kiếm sẽ do ai đóng?

Khổ thân Chi Pu, quay MV cổ trang nhưng lại bị fan bảo là... cosplay Đông Cung - Ảnh 7.

Một số fan của "Đông Cung" đã bắt đầu tưởng tượng đến chuyện ai sẽ vào vai Lý Thừa Ngân, Cố Kiếm v.v...

Fan đã bắt đầu "hóng" xem ai sẽ trở thành Lý Thừa Ngân và Cố Kiếm nếu Chi Pu thực sự làm parody của "Đông Cung".

Điều công chúng dự đoán không hẳn là hão huyền. Nếu chọn địa điểm ở Ninh Bình, Thanh Hóa thì khả năng cô nàng Chi Pu sẽ thực hiện một MV cổ trang là khá cao. Hai tỉnh miền Bắc này nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh văn hóa như các đền chùa rất cổ kính và hoành tráng, đậm chất cung đình. Nhỡ đâu bản thân Chi Pu cũng là fan cứng của Đông Cung và lần comeback này, cô cũng muốn một lần được làm thái tử phi của Lý Thừa Ngân thì sao?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gen Z tiêu bao nhiêu tiền mỗi tháng?

    Thời 4.0, gen Z tiêu bao nhiêu tiền mỗi tháng là hợp lý, vẫn dùng tiền mặt hay thích dùng ví điện tử như ví VNPAY cho "tiện, an toàn" là câu chuyện vô cùng thu hút nhiều người quan tâm. Vậy cùng mục sở thị gen Z chi tiêu thế nào nhé!
  • Đọc thêm