Kho hàng của người Trung Quốc ở Hưng Yên cháy lớn

Bá Cường, Theo Thời Đại 20:10 16/09/2018

Chiều 16/9, một kho hàng của người Trung Quốc thuê ở huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) đã bất ngờ cháy lớn. Ngọn lửa bao trùm toàn bộ tòa nhà, may mắn không có thiệt hại về người.

Chiều 16/9, một kho hàng chứa chủ yếu là hạt nhựa của một công ty Trung Quốc đặt tại xã Gia Phạm, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) đã bất ngờ cháy lớn. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm và thiêu rụi hoàn toàn khu nhà xưởng.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, ngọn lửa quá hung dữ khiến nhiều tài xế xe tải có xe để gần đám cháy không dám tiếp cận để lái xe đi, một số xe bị đám cháy gây hư hỏng. Lực lượng chức năng và cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để khống chế và dập tắt đám cháy.

Kho hàng của người Trung Quốc ở Hưng Yên cháy lớn - Ảnh 1.

Khói từ đám cháy bốc lên ngùn ngụt - Ảnh cắt từ clip Facebook

Ông Phạm Trần Hoạt - Chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ cho biết, tại thời điểm bùng phát đám cháy, trong xưởng không có công nhân làm việc.

Đại tá Trần Ngọc Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cũng cho biết, ông đã có mặt trực tiếp tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng tập trung dập tắt đám cháy. Sau khi lực lượng PCCC có mặt, ngọn lửa đã bị khống chế, không xảy ra tình trạng cháy lan sang các xưởng khác.

Hiện công tác chữa cháy và khắc phục hậu quả đám cháy vẫn đang được tiếp tục.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm