Kho hàng bốc cháy dữ dội, người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm

Hương Chi, Theo Tiền Phong 22:58 18/06/2022

Một kho hàng bên đường ĐT 746 ở Bình Dương bốc cháy ngùn ngụt đe dọa nhiều nhà dân và xưởng liền kề. Đám cháy khiến người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 18/6 tại kho hàng nằm bên đường ĐT746, phường Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Mặc dù phát hiện sớm, người dân đã hỗ trợ dập lửa tại chỗ nhưng do cháy quá lớn, nên chỉ trong ít phút, ngọn lửa bao trùm toàn bộ kho hàng kèm theo cột khói bốc cao cuồn cuộn, đứng xa hàng trăm mét vẫn cảm giác sức nóng bốc ra từ đám cháy. Vụ cháy còn đe doạ nhiều nhà dân và một số xưởng kinh doanh sát bên.

Kho hàng bốc cháy dữ dội, người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy

Nhận tin báo, đội PCCC TX.Tân Uyên và tỉnh Bình Dương đã điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng các cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Do kho hàng chứa các vật liệu dễ cháy khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng đã phải chia thành nhiều hướng để khống chế ngọn lửa đồng thời ngăn không cho cháy lan. Lo sợ đám cháy đe dọa tính mạng, người dân sống gần hiện trường tháo chạy ra khỏi nhà.

Đến khoảng 20h30 tối cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Vụ hoả hoạn bước đầu không có thương vong về người nhưng khiến nhiều tài sản gồm máy móc, thiết bị điện bị lửa thiêu rụi.

Kho hàng bốc cháy dữ dội, người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm

Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày