Khloe Kardashian cảm thấy tội lỗi khi nhờ người mang thai hộ

Kim Nhung, Theo VOV.VN 08:44 29/05/2023

Khloe Kardashian cho biết, cô cảm thấy tội lỗi và không thoải mái với quá trình giao dịch khi nhờ người mang thai hộ.

Xuất hiện trong show thực tế xoay quanh đề tài gia đình The Kardashians, ngôi sao truyền hình thực tế Khloe Kardashian (38 tuổi) cho biết, cô đã phải vật lộn với những cảm xúc khó nói khi chuẩn bị chào đón bé thứ 2 - Tatum. Người đồng sáng lập Good American cũng đã thẳng thắn về cảm giác tội lỗi của mình, khi đã sử dụng người đẻ thuê để đưa con trai Tatum đến với thế giới: "Tôi thực sự cảm thấy có lỗi khi người phụ nữ vừa mới sinh con cho tôi, sau khi tôi bế đứa bé chuyển sang phòng khác, để hai người rời khỏi nhau. Đó thực sự là một trải nghiệm khó tả, giống như một thứ giao dịch được thực hiện từng bước, từng bước một" - Khloe Kardashian nói.

Khloe Kardashian cảm thấy tội lỗi khi nhờ người mang thai hộ - Ảnh 2.

Khloe Kardashian từng cảm thấy tội lỗi và không thoải mái với quá trình giao dịch khi nhờ người mang thai hộ.

Khloe Kardashian cũng cho biết, cô cảm thấy khó khăn trong việc kết nối với người con trai mới ra đời, khi không phải do mình tự "mang nặng đẻ đau". Với Khloe, trải nghiệm làm mẹ lần thứ hai khiến cô cảm thấy thực sự bối rối và hỗn loạn.

Khloe Kardashian và ngôi sao bóng rổ Tristan Thompson hẹn hò từ năm 2016. Tháng 4/2018, trong khi Khloe mang thai con gái đầu lòng sắp sinh, Tristan lộ ảnh vào khách sạn với một người mẫu trẻ. Con gái True của họ chào đời chỉ sau bốn ngày scandal ngoại tình gây chấn động showbiz Mỹ.

Hồi tháng 7/2022, Khloe Kardashian chào đón cậu con trai Tatum chào đời cùng với bạn trai cũ Tristan Thompson. Dù hai người đã chia tay, nhưng họ vẫn quyết định có thêm con chung và sử dụng biện pháp nhờ người mang thai hộ. 

Theo: People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm