Khiến netizen dậy sóng vì quá soái trên tạp chí, sao Chanyeol (EXO) lại lộ cách tạo dáng khó đỡ thế này ở hậu trường?

SON, Theo Helino 10:59 09/10/2019

"Soái ca" Chanyeol (EXO) vừa khiến dân tình xôn xao vì loạt ảnh chụp tạp chí mới.

Chanyeol (EXO) trước giờ luôn được biết đến là nam idol sở hữu vẻ ngoài soái ca hoàn hảo, đẹp trai khó cưỡng đốn tim biết bao nhiêu fangirl. Mới đây, loạt ảnh hậu trường chụp tạp chí của nam idol đã gây sốt mạnh trên các trang mạng xã hội, làm "dậy sóng" cộng đồng fan. Tất cả chỉ vì vẻ ngoài điển trai, bảnh bao, thần thái mơ màng, lãng tử của Chanyeol. Thế nhưng, điều gây chú ý nhất chính là cách tạo dáng nữ tính đến "khó đỡ" của anh chàng trong hậu trường, khác hẳn vẻ nam tính thường thấy.

Khiến netizen dậy sóng vì quá soái trên tạp chí, sao Chanyeol (EXO) lại lộ cách tạo dáng khó đỡ thế này ở hậu trường? - Ảnh 1.

Hậu trường chụp ảnh tạp chí của Chanyeol thu hút cả trăm ngàn lượt xem. Tất cả đã chứng minh sức hút khủng của anh chàng.

Chanyeol soái khó cưỡng trong ảnh tạp chí. Vẻ ngoài đúng chuẩn "tổng tài" lạnh lùng, lịch lãm của anh chàng dễ dàng "đốn gục" các fan.

Khoảnh khắc Chanyeol tạo dáng "khó đỡ" gây sốt bất ngờ. Ai mà ngờ được giây trước vừa soái ca lồng lộn, giây sau Chanyeol đã quyến rũ, mơ màng đến thế này?

Khiến netizen dậy sóng vì quá soái trên tạp chí, sao Chanyeol (EXO) lại lộ cách tạo dáng khó đỡ thế này ở hậu trường? - Ảnh 4.
Khiến netizen dậy sóng vì quá soái trên tạp chí, sao Chanyeol (EXO) lại lộ cách tạo dáng khó đỡ thế này ở hậu trường? - Ảnh 5.

Các fan "hú hét" vì loạt ảnh hậu trường tạp chí của Chanyeol. Ai ai cũng "chết lên chết xuống" vì vẻ điển trai của nam thần EXO.

Khiến netizen dậy sóng vì quá soái trên tạp chí, sao Chanyeol (EXO) lại lộ cách tạo dáng khó đỡ thế này ở hậu trường? - Ảnh 6.
Khiến netizen dậy sóng vì quá soái trên tạp chí, sao Chanyeol (EXO) lại lộ cách tạo dáng khó đỡ thế này ở hậu trường? - Ảnh 7.
Khiến netizen dậy sóng vì quá soái trên tạp chí, sao Chanyeol (EXO) lại lộ cách tạo dáng khó đỡ thế này ở hậu trường? - Ảnh 8.
Khiến netizen dậy sóng vì quá soái trên tạp chí, sao Chanyeol (EXO) lại lộ cách tạo dáng khó đỡ thế này ở hậu trường? - Ảnh 9.

Đây không phải là lần đầu tiên Chanyeol gây sốt vì ảnh tạp chí. "Virus vui vẻ" của EXO thường xuyên xuất hiện điển trai và phong độ "hết nấc" trong các bộ ảnh.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm