Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 09:44 24/06/2021

Trong thời gian quản thúc, Hwang Hana - hôn thê cũ của Park Yoochun vẫn ngang nhiên sử dụng ma túy và không chịu thừa nhận lỗi lầm.

Dù không phải nghệ sĩ nhưng Hwang Hana là cái tên có khả năng "phá đảo" showbiz vì những scandal ma túy động trời và quãng thời gian từng là hôn thê của Park Yoochun. Vào đầu năm nay, Hwang Hana gây náo loạn mạng xã hội vì cắt cổ tay, vi phạm lệnh quản chế, vẫn sử dụng ma túy trong thời gian chịu án tù treo. Thậm chí, cô tiểu thư tai tiếng này còn bị nghi ngờ dính líu đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc cũng như cái chết của chồng mới họ Oh.

Đến ngày 23/6 vừa qua, phiên tòa điều trần xét xử Hwang Hana đã khép lại tại Tòa án quận Tây Seoul. Theo đó, các công tố viên đã yêu cầu tòa án xử phạt cháu gái người sáng lập tập đoàn Namyang Dairy 2 năm rưỡi tù giam và phạt 500.000 Won (hơn 10 triệu đồng) về hành vi sử dụng ma túy và trộm cắp trong thời gian bị quản chế. Hwang Hana đã sử dụng methamphetamine 5 lần với chồng cũ họ Oh, người đàn ông họ Nam và họ Kim vào tháng 8 năm ngoái, ngay trong thời gian còn chịu quản thúc. Cô tiểu thư tai tiếng này cũng bị cáo buộc lấy cắp món đồ trị giá 5 triệu won (100 triệu đồng) của người quen vào tháng 11/2020.

Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc - Ảnh 2.

Công tố viên đề nghị mức án 2 năm rưỡi tù giam và phạt Hwang Hana hơn 10 triệu đồng

Trước đó, Hwang Hana đã bị truy tố về tội sử dụng methamphetamine 3 lần tại nhà từ tháng 5 đến tháng 9/2015. Hôn thê cũ của Park Yoochun còn sử dụng thuốc hướng thần vào tháng 4/2018. Hwang Hana bị kết án 1 năm tù giam và 2 năm bị quản chế vào tháng 11/2019. Trong khoảng thời gian quản chế, cô đã gây ra vụ việc động trời trên. Tòa cho rằng Hwang Hana không tự kiểm điểm, tái phạm lỗi lầm và đổ hết trách nhiệm cho người chồng họ Oh.

Tuy vậy, phía Hwang Hana vẫn phản đối bản án này. Luật sư của hôn thê cũ Yoochun đã phủ nhận rằng "không có đủ bằng chứng để buộc tội bị cáo" và "cơ quan điều tra truy tố chỉ dựa vào lời khai của những người quen biết và không có chứng cứ rõ ràng tại nơi phạm tội". Liên quan đến tội trộm cắp, luật sư của bị cáo cũng cho rằng bị cáo không hề trộm cắp vì cơ quan điều tra chưa xác định được đồ vật bị mất có thuộc sở hữu của nạn nhân hay không. Luật sư cũng giải thích rằng Hwang Hana đã và đang nhận rất nhiều bình luận ghét bỏ từ công chúng. Nguyên nhân xuất phát từ thông tin của các phương tiện truyền thông.

Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc - Ảnh 3.

Hwang Hana từng là hôn thê của Park Yoochun

Trong phiên tòa, khi được phát biểu, Hwang Hana đã gửi lời xin lỗi đến công chúng và những người quen biết: "Có những điều không công bằng nhưng tôi thành thật xin lỗi. Tôi thực sự rất nhớ người chồng mà tôi yêu quý, tôi cũng thấy rất có lỗi về việc anh Nam tự tử. Tôi muốn sống một cuộc đời tử tế với gia đình và người thân". Sau đó, Hwang Hana đã bật khóc nức nở trước tòa. Được biết, phiên tòa tuyên án sẽ diễn ra vào ngày 9/7 tới đây.

Nguồn: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm