Khi tây ta về một nhà, trà sữa đã có phô mai

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 20/12/2017

Nhắc đến cheese (phô mai), nhiều người thường nghĩ ngay đến pizza hoặc một món ăn nào rất tây. Trong khi đó, trà sữa là món rất đặc trưng của các nước châu Á. Vậy mà, Gong Cha ra tay kết hợp tây ta “chung một nhà” với dòng trà sữa với topping cheese milk foam (kem sữa phô mai) mới toanh.

Chúng ta hãy tìm hiểu xem vì sao lại có sự kết hợp tây ta này nhé!

Khi tây ta về một nhà, trà sữa đã có phô mai - Ảnh 1.

Độ hot và ngon của cheese

Cho đến nay, người ta vẫn chưa xác định được nguồn gốc đầu tiên của cheese là ở quốc gia nào. Cheese được tạo ra do sự vô tình của việc dự trữ sữa bị tác động bởi nhiệt độ và chất liệu của vật chứa đựng. Sau khi cheese được khám phá ra thì độ hot của cheese là không thể phủ nhận. Từ 1 vài nước ở châu Âu, sự yêu thích cheese được lan rộng ra các nước châu Mỹ. Tuy dễ dàng chinh phục các nước Âu Mỹ nhưng cheese lại gặp chút khó khăn tại châu Á bởi đặc trưng của món ăn. Tuy nhiên, những năm gần đây, độ ngon của cheese đã hoàn toàn cưa đổ các bạn trẻ châu Á một cách đầy thuyết phục. Các đầu bếp tài ba, cũng như nhiều nhà hàng danh tiếng trên thế giới không ngừng phát triển để chế biến ra các món ăn không chỉ ngon miệng mà còn ngon mắt với cheese.

Trà Gong Cha kết hợp với cheese milk foam

Trà với topping kem sữa phô mai là phiên bản mới toanh từ món truyền thống milk foam (kem sữa) của Gong Cha. Các “tín đồ” của trà sữa Gong Cha đều đã quá quen với vị mặn nhẹ, béo nhẹ của milk foam truyền thống thì có thể thưởng thức thêm vị cheese (phô mai) thơm lừng và kích thích cả khứu giác lẫn vị giác.

Khi tây ta về một nhà, trà sữa đã có phô mai - Ảnh 2.

Đặc biệt, topping cheese milk foam pha chế cùng trà nguyên chất thì tạo thành một tuyệt tác của trà sữa không gì sánh bằng. Một chút mặn của milk foam truyền thống, một chút béo và thơm của cheese hòa quyện trong vị chát nhẹ của trà nguyên chất sẽ giúp cân bằng hương vị và làm bật lên nét đặc trưng nguyên bản của trà.

Khi tây ta về một nhà, trà sữa đã có phô mai - Ảnh 3.

Không chỉ thế, topping cheese milk foam cũng thích hợp luôn khi dùng chung với trà sữa. Do vậy, những tín đồ trà sữa không cần phải lo lắng. Vì topping cheese milk foam không chỉ làm tăng thêm vị béo nhẹ của sữa mà còn làm tràn đầy hương vị cheese.

Cách thưởng thức “chuẩn” vị cheese milk foam

Bạn nên mở nắp ly và uống trực tiếp để có thể cảm nhận được sự tinh tế hòa quyện giữa mùi thơm, vị béo, ngọt mặn nhẹ nhàng của cheese milk foam, cũng như vị chát nhẹ và hương thơm của trà nguyên chất. Topping cheese milk foam của Gong Cha có thể dùng nóng hay lạnh với trà nguyên chất hoặc trà sữa tùy sở thích, tùy thời tiết. Tuy nhiên, nếu dùng với lượng đường từ 50% trở xuống thì mùi vị được cảm nhận rõ hơn và tinh tế hơn.

Tin vui cho các tín đồ trà sữa Gong Cha khi thưởng thức món cheese milk foam

Chương trình 1: Giảm giá chỉ 40k cho dòng trà đặc biệt Gong Cha kết hợp với cheese milk foam từ 19/12 – 23/12.

Chương trình 2: Happy Hour - Trong khung giờ 10h - 12h từ 20/12 đến 25/12/2017: Khi khách hàng mua 5 ly trà sữa tại cửa hàng hoặc gọi điện trực tiếp đến cửa hàng để order thì sẽ nhận ngay: Voucher giảm giá 50% 1 thức uống bất kì thuộc dòng cheese milk foam.