Khi Taemin muốn tan ca sớm nhưng cameraman của KBS Music Bank chưa cho phép

Fanti, Theo Helino 15:48 16/02/2019

Khoảnh khắc Taemin có ý định "tẩu thoát" khỏi sân khấu ai ngờ đã bị camera ghi trọn. Fan lại được dịp "cười vào mặt" Taemin!!

Cũng giống như chúng ta, khi đã hoàn thành hết mọi thủ tục kết thúc một ngày học tập hay làm việc, trong đầu chỉ nghĩ đến làm sao cho nhanh nhanh chóng chóng "chuồn" khỏi hiện trường thật lẹ mà không ai để tâm. Đi về sớm lấy xe đỡ đông, đi về đỡ bị tắc đường.

Sau một ngày làm việc mệt nhoài hát nhảy hùng hục trên show KBS Music Bank, hẳn là Taemin (SHINee) cũng đang nóng lòng về nhà với chiếc giường thân thương của mình lắm.

Chẳng chờ đợi chương trình hết sóng hoàn toàn, Taemin đã định giả vờ nhảy nhót loăng quăng để thoát khỏi ống kính máy quay mà đi xuống sân khấu, trong khi tất cả các nghệ sĩ khác vẫn đang đứng trên sân khấu chào kết show.

Cứ tưởng diễn sâu rồi chuồn được lẹ, ai dè đâu chú cameraman của Music Bank đã "tóm gọn" ý đồ này của Taemin, đã thế "zoom out" hẳn toàn cảnh luôn để Taemin không còn đường đi xuống!! Anh chàng biết mình bị camera tóm, lập tức giả đò làm robot mà đứng tại chỗ ngay lập tức luôn này.

Bị tóm rồi nha!!!!

Taemin và kế hoạch "đào tẩu" thất bại khỏi KBS Music Bank.

Giả đò nhảy nhảy nhót nhót theo dáng chạy ngay đi vì nghĩ rằng camera đang quay ở giữa sân khấu??

Nhầm nha cậu bé ơi người ta thấy hết cậu định chuồn khỏi sân khấu đúng không?

Đi ra gần đến cánh gà rồi thì thấy mình bị lên sóng. Chết chết, "can lộ lộ" mất rồi!!

Đừng hòng thoát khỏi con mắt tinh tường của các anh cameraman nha!! Cũng đừng hòng tan ca sớm khi các anh chị em bạn dì vẫn đang đứng kia đó nha.

Ô thế á? Sợ quá hihi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm