Khi Ta Sống – đêm nhạc tri ân trực tiếp đến các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch Covid

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 16/06/2020

Lần đầu tiên, những "chiến sĩ" đã và đang "trực chiến" với đại dịch Covid -19 sẽ có những giây phút tạm nghỉ ngơi, cùng thưởng thức âm nhạc và trải lòng về những câu chuyện thật nhất từ những ngày đương đầu cùng cộng đồng "căng mình" chống dịch.

Gần 2 tháng xã hội xác lập trạng thái bình thường mới, 60 ngày không có ca nhiễm mới, Việt Nam đã chiến thắng trận đầu trong cuộc chiến chống dịch. Tuy nhiên, những rủi ro vì dịch bệnh vẫn còn căng thẳng trên khắp các quốc gia và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Công tác phòng chống dịch ở Việt Nam vẫn chưa hề dừng lại. Và như thế, đến tận hôm nay, những người "chiến sĩ" tuyến đầu chống dịch họ vẫn tiếp tục mặc đồ bảo hộ, đội mũ, đeo khẩu trang bước ra tiền tuyến, kiên trì chiến đấu cho đến khi dịch bệnh bị đánh bại hoàn toàn. Sự lạc quan và bình yên của chúng ta ở hiện tại đều được đổi bằng nước mắt, thời gian, sức khỏe của những con người vĩ đại thầm lặng ấy.

Đó cũng là lý do POPS tổ chức Đêm nhạc tri ân "Khi ta sống" như một lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ y bác sĩ, quân dân tuyến đầu chống dịch Covid. Lần đầu tiên hơn 1000 y bác sĩ, quân nhân, đội ngũ tình nguyện viên – những người đã và đang "trực chiến" với đại dịch Covid -19 sẽ có những giây phút tạm nghỉ ngơi, cùng thưởng thức âm nhạc và trải lòng về những câu chuyện thật nhất từ những ngày đương đầu cùng cộng đồng "căng mình" chống dịch. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam cùng với một số khách mời đặc biệt cùng sẻ chia những câu chuyện và lan tỏa những thông điệp tích cực tới cộng đồng thông qua chương trình được diễn ra vào lúc 20h ngày 27/6/2020 tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7 và truyền hình trực tiếp trên VTV9, Ứng dụng POPS và Kênh YouTube POPS Music.

Khi Ta Sống – đêm nhạc tri ân trực tiếp đến các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch Covid - Ảnh 1.

"Khi ta sống" hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc của âm nhạc, cảm xúc, lòng tự hào và niềm tin lan toả. Các "chiến sĩ" sẽ có thể tự nhiên trải hết nỗi lòng mình, để âm nhạc xoa dịu nhọc nhằn, kết nối tâm hồn và tiếp thêm cho họ nguồn năng lượng tinh thần to lớn, để họ vững bước đương đầu với những khó khăn trên chặng đường chống dịch còn gian nan phía trước.

Đêm nhạc cũng mong muốn mang lại cái nhìn rộng hơn về những đổi thay của cuộc sống giữa mùa dịch bệnh. Không chỉ để tự hào vì những nghĩa cử người Việt Nam đã làm cho nhau mà còn là để chúng ta trân quý hơn cuộc sống mình đang có, lan tỏa tinh thần lạc quan và năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Trên sân khấu Khi ta sống, những khách mời đặc biệt là những y bác sĩ, quân nhân đã trực chiến ngay từ những ngày đầu chống dịch sẽ mang đến những câu chuyện thật nhất trong những ngày sống giữa tâm dịch, những lần căng não đến nghẹt thở trong giai đoạn cao điểm.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ, người nổi tiếng hay các du học sinh trở về quê hương từng có những ngày sống giữa khu cách ly sẽ bộc bạch những sự thật họ đã chứng kiến, những cảm xúc từ hoang mang đến vỡ òa mà họ đã trải qua.

Khi Ta Sống – đêm nhạc tri ân trực tiếp đến các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch Covid - Ảnh 2.

Fashionista Châu Bùi

Khi Ta Sống – đêm nhạc tri ân trực tiếp đến các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch Covid - Ảnh 3.

Và Nguyễn Tăng Quang (chủ nhân bộ tranh ký họa cuộc sống khu cách ly) sẽ là một trong những khách mời đặc biệt của Đêm nhạc tri ân "Khi ta sống"

Khi Ta Sống – đêm nhạc tri ân trực tiếp đến các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch Covid - Ảnh 4.

Đặcbiệt, để truyền tải trọn vẹn tình cảm và dành tặng cho những chiến sĩ tuyến đầuchống dịch món qua tri ân đúng nghĩa, Khita sống sẽ là một đêm nhạc có quy mô lớn, chỉn chu và dàn dựng công phu với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu cùng với đó là những màn trìnhdiễn độc đáo. Danh sách nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ được bật mí sớm trongvài ngày tới.

Cùng đón những khoảnh khắc đong đầy cảm xúc trong Đêm nhạc tri ân "Khi ta sống" vào ngày 27.06.2020 lúc 20:00 tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9, kênh YouTube POPS Music và ứng dụng giải trí POPS cùng ngày.

Cập nhật thông tin mới nhất về Đêm nhạc khi ta sống tại: http://popsww.com/vi/khitasong/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm