Khi ta 16 : Những mảnh ghép thanh xuân của đạo diễn "4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu"

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 27/06/2017

Dự án Khi ta 16 ra mắt sau khi kì thi THPT Quốc gia vừa khép lại hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của lứa cuối thế hệ 9X nói riêng cũng như giới trẻ nói chung.

Luk Vân được xem là một bà đỡ mát tay cho nghiệp diễn xuất của những diễn viên trẻ bằng hàng loạt những series phim trên youtube cán mốc triệu view. Sau thành công vang dội từ 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu, nữ đạo diễn bắt đầu lấn sân sang mảng phim truyền hình với dự án Khi ta 16+.

Khi ta 16+ gồm 10 tập và 5 câu chuyện xoay quanh 5 người bạn chơi thân với nhau trong cùng 1 lớp học từ năm lớp 10 đến năm lớp 12.

Khi ta 16 : Những mảnh ghép thanh xuân của đạo diễn 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu - Ảnh 1.

Vẫn theo một phong cách quen thuộc, Luk Vân sở hữu dàn diễn viên khá đẹp về ngoại hình và diễn xuất ở mức chấp nhận được. Các vai diễn không quá khó nên người xem không bị dội, các diễn viên cũng không phải gồng mình lên mà cố. 

Trong tập đầu tiên lên sóng, Khi ta 16+ đã được gây được ấn tượng với khán giả bằng những góc quay đẹp, những nụ cười đầy trong sáng của các bạn học sinh cấp 3, một kiểu "đặc sản" rất quen thuộc của Luk Vân. 

Khi ta 16 : Những mảnh ghép thanh xuân của đạo diễn 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu - Ảnh 2.

Khi ta 16 : Những mảnh ghép thanh xuân của đạo diễn 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu - Ảnh 3.

Câu chuyện đầu tiên về Quốc (Qlin The Air) và Vi Xù đã được bật mí một phần qua tập 1 Khi ta 16+ có tên Thật ra tôi đã thích. Ấn tượng đầu tiên của Quốc về Vi Xù (Tường Vi) là một lần xui xẻo, chàng lỡ chân đá bóng trúng vào đầu của Vi. Quốc lo lắng vì Vi là lớp trưởng, anh chàng sẽ khó sống những tháng ngày tiếp theo. 

Ngược lại với tâm trạng của Quốc, trái bóng kia dường như đã đá "binh" một phát vào cả trái tim mỏng manh của cô nàng quyền lực Vi. Vi không xù lông nhím lên khi Quốc vô tình, mà chỉ thấy bối rối khi anh bạn này vội vã chạy lại, đưa tay lên vén tóc mái và hỏi han khiến cô ngại ngùng đến độ vùng chạy mất. Đúng như người ta vẫn nói, dù thông minh đến đâu thì khi đừng trước tình yêu đều trở nên ngây ngốc.

Khi ta 16 : Những mảnh ghép thanh xuân của đạo diễn 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu - Ảnh 4.

Vy đứng hình trước sự lo lắng của Quốc

Những phần tiếp theo sẽ lần lượt là câu chuyện của bốn chàng trai còn lại trong The Air.

Khi ta 16 : Những mảnh ghép thanh xuân của đạo diễn 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu - Ảnh 5.

Cậu là người tớ thích với sự có mặt của Hải (Him The Air) và Gia Linh

Khi ta 16 : Những mảnh ghép thanh xuân của đạo diễn 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu - Ảnh 6.

Một câu chuyện thú vị mang tên Mãi mãi chỉ là bạn giữ Yi Sang (Yi Sang The Air) và Ny An

Khi ta 16 : Những mảnh ghép thanh xuân của đạo diễn 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu - Ảnh 7.

Lu An (The Air) và Pom là nhân vật chính của câu chuyện thứ 4 – Từ khi đó của chúng ta

Khi ta 16 : Những mảnh ghép thanh xuân của đạo diễn 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu - Ảnh 8.

Một điều không lo thiếu thốn trong Khi ta 16+ chính là "trai đẹp"

Dự án Khi ta 16+ ra mắt sau khi kì thi THPT Quốc gia vừa khép lại hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của lứa cuối thế hệ 9X nói riêng cũng như giới trẻ nói chung. Phim được phát trên HTV2 lúc 11h chủ nhật hàng tuần và sẽ phát online cùng ngày lúc 20h trên các kênh Youtube liên quan. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm