Khi Sơn Tùng đang diễn, HIEUTHUHAI gặp sự cố lạ lắm!

An Nhi - Clip: Team Kingpro, Sưu tầm, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 27/11/2023

HIEUTHUHAI bất ngờ gặp sự cố giữa lúc Sơn Tùng M-TP đang biểu diễn trên sân khấu.

Tối 25/11, một sự kiện âm nhạc quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám như Sơn Tùng M-TP, JustaTEE, Phương Ly, HIEUTHUHAI... đã diễn ra tại TP.HCM. Đáng chú ý ngay khi Sơn Tùng M-TP đang biểu diễn ca khúc Chạy Ngay Đi thì ở một diễn biến khác, HIEUTHUHAI lại đang loay hoay vì gặp phải sự cố.

Clip HIEUTHUHAI gặp sự cố khi Sơn Tùng đang biểu diễn (Nguồn: xedichbds)

Cụ thể, HIEUTHUHAI đã có màn trình diễn ngay trước khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện. Ở ca khúc cuối cùng, nam rapper được thang máy sân khấu đưa lên cao để biểu diễn. Tuy nhiên thang máy này không may gặp phải trục trặc và không thể đưa HIEUTHUHAI trở về vị trí ban đầu.

Khi Sơn Tùng đang diễn, HIEUTHUHAI gặp sự cố lạ lắm! - Ảnh 2.

HIEUTHUHAI được đưa lên cao bằng thang máy sân khấu nhưng sau đó thang máy này đã gặp trục trặc

Cũng chính lúc này, Sơn Tùng M-TP đã có mặt và biểu diễn ca khúc Chạy Ngay Đi. HIEUTHUHAI đứng trên thang máy đã kịp "tranh thủ" để quẩy cùng thần tượng trong sự nghiệp của anh. Nhiều người còn hài hước bày tỏ sự ghen tị với HIEUTHUHAI vì có "view thoáng" để thưởng thức màn trình diễn của Sơn Tùng M-TP.

Ngay sau đó, với sự hỗ trợ của ekip, HIEUTHUHAI đã di chuyển xuống dưới bằng cách leo cầu thang. Pha xử lý sự cố của HIEUTHUHAI giữa lúc Sơn Tùng M-TP đang biểu diễn đã lập tức được các fan chia sẻ trên mạng xã hội.

Khi Sơn Tùng đang diễn, HIEUTHUHAI gặp sự cố lạ lắm! - Ảnh 3.

Khi Sơn Tùng M-TP đang biểu diễn…

Khi Sơn Tùng đang diễn, HIEUTHUHAI gặp sự cố lạ lắm! - Ảnh 4.

...HIEUTHUHAI cũng tranh thủ thưởng thức với tầm nhìn cực thoáng

Khi Sơn Tùng đang diễn, HIEUTHUHAI gặp sự cố lạ lắm! - Ảnh 5.

Sau đó anh chậm rãi di chuyển xuống dưới bằng thang bộ

Khi Sơn Tùng đang diễn, HIEUTHUHAI gặp sự cố lạ lắm! - Ảnh 6.

Trước đó, chia sẻ ở hậu trường 2 Ngày 1 Đêm, HIEUTHUHAI từng cho biết Sơn Tùng là thần tượng và là người ảnh hưởng đến anh nhiều nhất.

Không chỉ gặp sự cố với thang máy sân khấu, cũng trong đêm diễn này, HIEUTHUHAI còn gặp phải sự cố với micro. Cụ thể khi đang trình diễn, micro của anh bỗng dưng bị gặp trục trặc và cần phải nhờ đến sự trợ giúp của ekip. Dù gặp phải sự cố, HIEUTHUHAI cũng tỏ ra khá bình tĩnh và liên tục khuấy động không khí để lấp khoảng thời gian trống vì sự cố.

Clip HIEUTHUHAI gặp sự cố với micro