Khi sao Việt cày phim Hàn: Jsol cực tâm đắc Itaewon Class, Diệu Nhi có thể cày mãi bộ phim này mà không chán

MX, Theo Trí Thức Trẻ 08:56 16/04/2020

Khán giả cũng rất tâm đắc một số bom tấn truyền hình Hàn Quốc ấn tượng.

Những bộ phim Hàn Quốc luôn là món ngon không thể bỏ qua đối với những "thực khách" sành phim. Nhiều bộ phim để lại ấn tượng cực mạnh với mức độ lan toả toàn châu Á nhờ nội dung ấn tượng, diễn viên dày dạn kinh nghiệm. Nhằm giúp mọi người "ôn lại" ký ức về những bộ phim Hàn đã xem, Template #7 của #CAINAYHAYPHET đã mang đến chủ đề: Các bom tấn truyền hình Hàn Quốc. Cùng xem những sao Việt và các khán giả yêu thích phim Hàn nào nhất nào.

Diệu Nhi cày đi cày lại "It's Okay That Love"

Cô nàng chính là một mọt phim Hàn chính hiệu khi đã xem đến 9 bộ phim truyền hình xuất hiện trong template. Nhưng Diệu Nhi lại "phải lòng" một bộ phim khác còn thiếu trong template là "It's Okay That Love". Cô cho biết đã xem đi xem lại rất nhiều lần.

Diệu Nhi cực tâm đắc "It's Okay That Love"

Jsol không nằm ngoài vùng phủ sóng của "Itaewon Class"

Trong số 15 bộ phim xuất hiện trong Template, Jsol chỉ xem duy nhất "Itaewon Class". Nhận xét về bộ phim này, Jsol chỉ dùng 1 từ: Đỉnh.

Jsol chỉ xem duy nhất "Itaewon Class".

Nhiều khán giả mê mệt "Dr. Romantic"

Một độc giả đã xem tất tần tật 15 phim trong template. Tuy nhiên, cô bạn cho biết "Dr. Romantic" là đỉnh nhất và đã xem tận 4 lần rồi mà không chán. 81% độc giả theo dõi cũng mê mệt bộ phim này.

Khi sao Việt cày phim Hàn: Jsol cực tâm đắc Itaewon Class, Diệu Nhi có thể cày mãi bộ phim này mà không chán - Ảnh 3.

Dr. Romantic được rất nhiều người yêu thích.

Một bạn lựa chọn "Vagabond" làm phim hay nhất, còn review thêm cả "Seach: WWW"

Khi sao Việt cày phim Hàn: Jsol cực tâm đắc Itaewon Class, Diệu Nhi có thể cày mãi bộ phim này mà không chán - Ảnh 4.

Hai cái tên "Itaewon Class" và "Crash Landing on You" thường xuyên xuất hiện:

Bạn đã xem bao nhiêu phim trong số những bom tấn đình đám kể trên của truyền hình xứ Hàn? Hãy sử dụng template này post lên story Instagram, đừng quên tag @kenh14official, @cainayhayphet và hashtag #cainayhayphet để cùng chia sẻ với những bạn đọc khác của Kenh14 nhé!

#CAINAYHAYPHET – Cùng chia sẻ playlist những ngày chống Cô Vy!

"Chưa bao giờ mình ở nhà lâu thế này" - Đây chắc chắn là lời cảm thán của không ít chúng ta. Nhưng thử nghĩ mà xem, đây chắc chắn là khoảng thời gian hiếm hoi để tranh thủ vun đắp và tìm tòi cho những sở thích cá nhân. Không gì cao xa, nó có thể là bữa cơm vụng về nhưng ngon hết sẩy đã lâu không tự chuẩn bị, hay một series hay Reply 1988 có trên Netflix đã nhắm từ lâu mà vẫn chưa có dịp xem. @Cainayhayphet của Kênh14 sẽ giúp bạn cùng chia sẻ về những bộ phim mình yêu thích và theo dõi đến tất cả mọi người để từ đó ai cũng sẽ có một list phim hay để cày trong mùa "đánh đuổi" Covid-19 này nhé. Hãy theo dõi #cainayhayphet qua @cainayhayphet @kenh14official #cainayphet trên Instagram và Kênh14.vn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm