Thịt nướng là món rất quen thuộc, và tình huống nướng thịt bị khô, thịt nhanh bị cháy cũng vô cùng... "thân quen".
Để tình trạng này không còn lặp lại nữa, hãy học ngay mẹo vặt dưới đây khi nướng thịt nhé!
Tất cả những gì chúng ta cần có thêm là đá lạnh hoặc bơ.
Cách làm:
Bước 1:
- Khi nướng, các bạn đặt một viên đá nhỏ hoặc một chút xíu bơ lên phía trên miếng thịt.
Bước 2:
- Nướng theo cách thông thường.
Khi chúng ta nướng thịt theo cách này, đá lạnh hay bơ sẽ chảy ra, làm thịt đỡ khô và có mùi vị hấp dẫn hơn. Các bạn nên sử dụng bơ nếu muốn thịt thơm vào béo hơn. Những ai không thích béo quá hoặc đang muốn giảm cân thì hãy dùng đá lạnh nhé!
Thử cách này ngay đi vì kết quả vô cùng tuyệt vời đó!
Nguồn: Howdini