Khi hội "Nghiện Nhà" quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 27/04/2020

Nhà là nơi để về, nơi có chiếc giường ấm áp, thoải mái chờ đợi bạn sau một ngày làm việc căng thẳng. Tuy vậy, đôi khi nơi đó lại không hề mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu như vậy. Điều đó chứng tỏ đã đến lúc bạn cần thay đổi không gian sống của mình rồi đấy.

1. "Tôi nghĩ căn phòng của mình là tiêu chuẩn cho sự ấm cúng, thoải mái."

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 1.

2. "Sự tẻ nhạt đã khiến tôi trở thành một nhà thiết kế nội thất thực sự."

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 2.

3. Một cái ban công nhỏ nhắn, xinh xắn cho buổi chiều cuối tuần thảnh thơi

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 3.

4. Bật chế độ "Netflix and chill" lên thôi nào!

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 4.

5. "Sự ấm áp mà căn phòng của tôi mang lại đã được mèo kiểm chứng."

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 5.

6. Một chiếc xe bus được tái chế trở thành căn hộ di động ấm cúng và cực kỳ tiện nghi

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 6.

7. "Sản phẩm của vợ tôi đấy! Trông nó thật đáng yêu!"

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 7.

8. Một phòng khách rất chi là xanh tươi

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 8.

9. Ai bảo là không nên sơn tường màu đen?

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 9.

10. "Tôi đã biến ga ra dưới hầm trở thành văn phòng làm việc trong khi phải ở nhà."

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 10.

11. Một căn phòng với 2 màu chủ đạo là xanh nước biển và vàng, vừa tạo cảm giác mát mẻ nhưng cũng không kém phần ấm cúng dễ chịu

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 11.

12. "Phòng khách trong căn nhà ở một làng quê của Nhật Bản, nơi tôi đang sống. Thật là một khung cảnh yên bình."

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 12.

13. "Căn hộ khiêm tốn của tôi sau khi được tân trang lại, lần đầu tiên tự thiết kế không gian sống của mình thật tuyệt."

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 13.

14. "Cuối cùng, sau 6 năm sống trong ký túc xá, giờ đây tôi đã có một phòng ngủ ấm áp cho riêng mình."

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 14.

15. Và những căn phòng sẽ trở nên ấm áp hơn nếu có sự hiện diện của mèo

Khi hội Nghiện Nhà quốc tế trổ tài: Từ những căn phòng buồn chán bỗng hóa kiệt tác khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ - Ảnh 15.

(Nguồn ảnh: Brightside)

Bình luận

  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm