Khi học sinh các nước khoe độ quậy phá ở trường học: Chỉ có lầy hơn chứ không có lầy nhất

Mai Anh, Theo Helino 19:35 26/10/2018

Nhất quỷ nhì ma thứ 3 học trò. Lớp học nào, trường học nào cũng có những thành phần vui tính, lầy và thích quậy tung trời như thế này!

Cả thế giới nể phục Nhật Bản vì nền giáo dục đi đầu, họ dám dạy học sinh những điều mà không phải quốc gia nào cũng dám. Nhật đào tạo ra một thế hệ học sinh cực thông minh. Và người thông minh thì luôn lầy lội, vui tính. Xem video dàn nam sinh Nhật quậy tung nóc trong giờ ra chơi ở trường này mới thấy là chỉ cần bạn đẹp trai thì làm gì cũng đúng, cũng dễ thương.

Nam sinh Nhật Bản quậy tung nóc trong lớp học. (Video: Ohayo Japan)

Còn cuộc sống ở ký túc xá của sinh viên Trung Quốc thì sao? Bạn có tin là tất cả những trào lưu hot hit nhất trên tiktok đều do sinh viên ký túc ở đây tạo nên không? Lầy nhưng thông minh là những gì có thể kể về họ. 

Việc chia ra nam nữ ở 2 khu ký túc xá khác nhau khiến cho những cuộc giao lưu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mỗi tối rảnh họ lại đứng ở 2 đầu chiến tuyến đối đáp, trêu ghẹo lẫn nhau. Và chính trong những khu ký túc xá này cùng xuất hiện nhiều giọng ca gây sốt trên mạng xã hội. Chẳng ai ngờ là sinh viên hát hay đến thế.

Cuộc sống ký túc xá - những ngày tháng lầy lội

Sinh viên ký túc xá Trung Quốc quậy banh nóc trên tiktok. (Video: Tuoitrenongnhiet)

Dạo một vòng trên mạng xã hội Thái Lan cũng chẳng thiếu những clip hết sức vui nhộn của học sinh, sinh viên nơi đây. Họ hát hò, nhảy múa, bày đủ trò troll nhau. Những năm tháng thanh xuân trở nên tươi đẹp, rực rỡ và đáng nhớ hơn khi chúng ta có những người bạn lầy lội như vậy.

Sinh viên Thái Lan quẩy tưng bừng trong ngày hội ở trường

Lầy nguyên lớp. Mỗi lần đi du lịch là như được giải thoát khỏi thế giới học hành, ai cũng tràn đầy năng lượng, hứng khởi, hân hoan.


Lầy có cặp có đôi. Nhìn học sinh Nhật ai cũng giống nhân vật manga nhỉ.

Những lớp học siêu lầy lội ở Nhật Bản

Dàn trai xinh gái đẹp quậy tung nóc trong một ngày lễ tại Thái Lan

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm