Những bữa sáng vội vàng sau yên xe máy trên đường đến trường, ai bảo đời học sinh dễ dàng cơ chứ

Kim Xuyến, Theo Helino 11:01 26/10/2018

Để đủ sức đến lớp học, nhiều học sinh sẵn sàng ăn sau yên xe bố mẹ trên đường đến trường. Chỉ mong bố mẹ chạy chầm chậm, đừng phanh gấp để họ có thể tận hưởng trọn vẹn món ăn.

Có bao giờ bạn đến trường mà phải nhịn đói chưa? Đời học sinh xem ra cũng phiêu lưu, vất vả chẳng kém bất cứ nghề nào trên cuộc đời này. Nếu bạn không tin thì xem những đoạn clip ăn vội ăn vàng trên xe máy của các nam sinh nữ sinh được chia sẻ trên mạng xã hội này sẽ hiểu rõ hơn.

Hai nam sinh ăn cơm ngon lành khi đang ngồi trên xe máy của ba chở đến trường. (Video: Chu Chí Khanh)

Đây là clip được ghi lại ở TP HCM, 2 nam sinh ngồi phía sau xe của ba, ăn uống ngon lành mặc kệ dòng người tấp nập qua lại, mặc kệ còi xe inh ỏi, mặc kệ xe cộ dập dìu. Để chắc bụng, đủ sức đến trường học thì ăn sáng đã được đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu.

Đường phố Sài Gòn kẹt xe, khói bụi thế mà các em vẫn phải ăn vội ăn vàng cơm hộp để kịp chạy 1 show học thêm nữa. Ngay chính người đăng clip cũng nhận xét rằng sao mà trông các em tội quá.

Những bữa sáng vội vàng sau yên xe máy trên đường đến trường, ai bảo đời học sinh dễ dàng cơ chứ - Ảnh 2.

Ăn cơm hộp ngon lành trên phố đông người qua

Những bữa sáng vội vàng sau yên xe máy trên đường đến trường, ai bảo đời học sinh dễ dàng cơ chứ - Ảnh 3.

Trông các em ăn uống thế này mới thấy đời học sinh có sung sướng gì đâu

Và mới đây, đoạn clip được chia sẻ trong một group học đường bởi một tài khoản Facebook có tên là Hạ Giang đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng với hơn 10k lượt like cùng gần 1k lượt bình luận. 

Nữ sinh này cũng ăn ngon lành cành đào sau yên xe của ba khi đang được chở đến trường. Mặc kệ xung quanh, cô bạn vẫn ăn 1 cách như không có chuyện gì xảy ra khiến dân mạng được một phen bàn tán xôn xao. Ai cũng lo ngỡ người cha phanh gấp là đồ ăn rơi ra ngoài hết.

Bữa ăn phiêu lưu nhất cuộc đời của nữ sinh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm