Khi dàn hậu Vbiz làm mẹ bỉm: Thuý Vân “xả vai” suýt nhận không ra, Diễm Trang và ái nữ làm gì mà Tiểu Vy phải trầm trồ?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 24/05/2021

Khi hội Hoa hậu, Á hậu làm mẹ bỉm cũng “có this có that”, nhìn ví dụ cuộc sống của Thuý Vân và Diễm Trang là rõ.

Người ta hay bảo nhau làm mẹ bỉm cuộc sống sẽ bất ngờ đảo lộn vì các "thế lực nhí" nhỏ nhưng có võ. Bình thường quen lên đồ lồng lộn, diện váy áo lung linh đi dự sự kiện, có ai ngờ hội nàng hậu Vbiz khác 1 trời 1 vực khi "xả vai" Hoa hậu, Á hậu để nhập hội mẹ bỉm bên cạnh các nhóc tỳ. Tuy nhiên, nàng hậu chăm con cũng "có this có that", người cùng bé "sống ảo" gây sốt, người biến hình suýt nhận không ra. Xem trường hợp của Thuý VânDiễm Trang là rõ ngay và luôn.

Thuý Vân

Từng chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế và giật luôn giải Á hậu 3, nay Thuý Vân phải diện đồ bộ ở nhà, đầu bù tóc rối để tắm cho quý tử hào môn. Bình thường đi sự kiện giật spotlight hay đọ sắc ấn tượng bên ai không biết chứ về đến nhà Thuý Vân liền ra dáng mẹ bỉm chính hiệu, hết ru con ngủ lại tự tay chăm sóc cho bé. Có màn "biến hình" gây sốt và khiến nhiều mẹ bỉm đồng cảm, Thuý Vân cũng hài hước thay lời con trai: "Được Á hậu tắm cho chứ đùa à các em".

Hội nàng hậu hot làm mẹ bỉm dạo này: Thuý Vân “biến hình” suýt nhận không ra, Diễm Trang và ái nữ làm gì mà Tiểu Vy cũng trầm trồ? - Ảnh 2.

Thuý Vân khi "xả vai" Á hậu 3 Miss International 2015, biểu cảm của quý tử hào môn khi được mẹ là nàng hậu đình đám tắm cho khiến cô chú cười ngất

Hội nàng hậu hot làm mẹ bỉm dạo này: Thuý Vân “biến hình” suýt nhận không ra, Diễm Trang và ái nữ làm gì mà Tiểu Vy cũng trầm trồ? - Ảnh 3.

Ra ngoài lồng lộn chứ về nhà Thuý Vân diện đồ bộ, đầu bù tóc rối để chăm con như ai

Từ hồi chào đón nhóc tỳ đầu lòng, Thuý Vân hoá mẹ bỉm chính hiệu khi tự tay chăm con và đèo bé đi khắp mọi nơi
Hội nàng hậu hot làm mẹ bỉm dạo này: Thuý Vân “biến hình” suýt nhận không ra, Diễm Trang và ái nữ làm gì mà Tiểu Vy cũng trầm trồ? - Ảnh 5.

Thỉnh thoảng, mẹ bỉm còn gây sốt khi tung ảnh "sống ảo" bên thế lực nhí cực đáng yêu

Hội nàng hậu hot làm mẹ bỉm dạo này: Thuý Vân “biến hình” suýt nhận không ra, Diễm Trang và ái nữ làm gì mà Tiểu Vy cũng trầm trồ? - Ảnh 6.

Bận chăm con nhưng mỗi khi tái xuất sự kiện, Thuý Vân cũng tự tin khoe nhan sắc và body chẳng kém gì hội chị em nàng hậu

Diễm Trang

Trong khi Thuý Vân quần quật với quý tử thì Diễm Trang khoe làm mẹ bỉm cũng nhàn và còn có thêm bạn "sống ảo" siêu chất lượng. Á hậu Diễm Trang quả có cô con gái "đáng đồng tiền bát gạo", còn bé xíu những đã rất thần thái, lại ra dáng "con nhà nòi" khi trổ tài catwalk tự tin bên cạnh mẹ. Xem clip pha trò của mẹ con nhà Diễm Trang, Tiểu Vy phải phấn khích thốt lên: "Trời ơi cưng quá đi chị ơi, em xem hoài luôn nè".

Clip: Diễm Trang rủ rê ái nữ quay clip pha trò dễ thương, làm mẹ bỉm cũng “có this có that” đây mà

Sinh con là có thêm 1 người cùng điệu đà và làm đẹp, Diễm Trang có cô ái nữ sành điệu và toát ra thần thái "con nhà nòi" ngay từ bé

Hội nàng hậu hot làm mẹ bỉm dạo này: Thuý Vân “biến hình” suýt nhận không ra, Diễm Trang và ái nữ làm gì mà Tiểu Vy cũng trầm trồ? - Ảnh 9.

Tiểu Vy cũng phải trầm trồ vì hình ảnh đáng yêu của đàn chị khi làm mẹ bỉm

Trên trang cá nhân, Diễm Trang thường khoe những khoảnh khắc đẹp bên cô con gái cưng khiến dân tình rần rần, hoá ra làm mẹ bỉm cũng nhàn và thú vị thế này
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm