Khi cầu thủ đóng phim: Công Phượng góp mặt trong phim trăm tỷ, Nhâm Mạnh Dũng hot "rần rần"

Bảo Bình, Theo TTVH 08:30 11/04/2023

Cầu thủ tuyển Việt Nam góp mặt trong các bộ phim thường khiến khán giả vô cùng thích thú, tiền đạo Nguyễn Công Phượng từng gây sốt dù chỉ xuất hiện vài giây.

Gần nhất, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng xuất hiện trên sóng bộ phim chiếu giờ vàng trên VTV3. Anh thử vai Nhâm Văn Thìn con trai của ông Nhâm Văn Tuất đối đầu với bốn bố con nhà ông Toại. Khoảnh khắc Mạnh Dũng "bắn tym" cho Khả Ngân (đóng vai Trâm Anh) khiến Thanh Sơn (vai Danh) ghen "nổ mắt". Sau bộ phim này, tiền đạo sinh năm 2000 được khán giả yêu mến hơn.

Khi cầu thủ đóng phim: Công Phượng góp mặt trong phim trăm tỷ, Nhâm Mạnh Dũng hot rần rần - Ảnh 1.

Nhâm Mạnh Dũng trong phim Gia đình mình vui bất thình lình

Dù vậy, khoảnh khắc một cầu thủ khác cũng xuất hiện trong phim nhưng lại khiến cư dân mạng cười "té ghế" là Nguyễn Công Phượng. Anh có mặt theo cách đặc biệt trong bộ phim doanh thu trăm tỷ "Lật mặt 48 giờ".

Điều khiến người hâm mộ thích thú là chỉ khi tiền đạo sinh năm 1995 tự mình khoe thì người ta mới để ý đến anh. Công Phượng đăng khoảnh khắc của mình lên trang cá nhân đầy thích thú:

"Ủa mọi người, mình nghiêm túc mà. Cảnh chị Nga vợ anh Hiền đi mua thuốc mình mặc áo xanh đứng trước của canh cho chị, hồi hộp quá".

Thì ra anh xuất hiện trên tấm biển quảng cáo 1 sản phẩm được hiệu thuốc sử dụng đằng sau diễn viên Ốc Thanh Vân. Đúng là Công Phượng khi đóng phim thì cũng không thể đặc biệt hơn.

Khi cầu thủ đóng phim: Công Phượng góp mặt trong phim trăm tỷ, Nhâm Mạnh Dũng hot rần rần - Ảnh 2.

Công Phượng xuất hiện trên phim qua tấm biển quảng cáo

Công Phượng cùng Tuấn Anh, Xuân Trường... cũng từng góp mặt trong phim "Chuyện tình bánh tráng thịt heo" của người bạn thân Trần Hữu Đông Triều. Lần này tiền đạo quê Nghệ An đóng vai "anh xe ôm".

Khi cầu thủ đóng phim: Công Phượng góp mặt trong phim trăm tỷ, Nhâm Mạnh Dũng hot rần rần - Ảnh 3.

Anh xe ôm Công Phượng trong phim của đồng đội Đông Triều

Ngoài các cầu thủ kể trên, thủ thành Bùi Tấn Trường cũng từng góp mặt trong một số bộ phim. Anh từng vào vai anh bán dừa dạo trên phố trong phim "Bay vào cõi mộng". Thủ môn sinh năm 1986 cũng thường xuyên tham gia các games show vì vậy việc thấy anh trên màn ảnh nhỏ không còn quá xa lạ.

Khi cầu thủ đóng phim: Công Phượng góp mặt trong phim trăm tỷ, Nhâm Mạnh Dũng hot rần rần - Ảnh 5.

Tấn Trường diễn xuất rất đạt khi đóng phim

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày