Khi các thánh "làm màu" đi học: Ngày nào cũng hẹn nhau mặc đồng màu để thắt chặt tình cảm huynh đệ

A Mei, Theo Helino 14:49 01/04/2019

Đúng là khoảng thời gian đi học lúc nào cũng lắm trò nghịch ngợm thú vị, dù chẳng cần làm gì quá cầu kỳ nhưng ai cũng thấy vui vẻ khó quên.

Thường ngày mỗi khi tới lớp, học sinh đều phải mặc đồng phục theo đúng quy định của nhà trường. Điều này góp phần giúp mọi người hoà đồng với nhau và trường học trở nên quy củ hơn, tuy nhiên đôi khi cũng không tránh khỏi việc có phần nhàm chán, đơn điệu. 

Để thay đổi tình trạng này, gần đây một lớp học đã nghĩ ra tuyệt chiêu rất hay, chẳng cần phá vỡ quy định của nhà trường nhưng vẫn khiến mỗi ngày đi học tràn đầy phong cách và màu sắc bằng cách "hẹn hò" nhau mang theo các phụ kiện đồng màu theo từng ngày. 

Đi học cũng phải hẹn nhau diện cùng màu cho các bạn có bè, thắt chặt tình cảm anh em đồng đội (Ảnh: Toàn Thái)

Theo chia sẻ của bạn Toàn Thái (THPT Nguyễn Trãi - Đà Nẵng), cũng là người đăng tải những bức ảnh lên MXH thì ý tưởng này được nhen nhóm khi vô tình vào một ngày có rất nhiều bạn trong lớp mặc áo khoác trùng màu. Từ đây, một nhóm bạn nam trong lớp đã có suy nghĩ vì sao không biến sự ngẫu nhiên này thành truyền thống, giúp cả lớp vừa có trò vui mỗi ngày vừa đem lại nhiều kỷ niệm. 

Vậy là lớp trưởng đứng lên kêu gọi mọi người cùng nhau tham gia. Cách thức rất đơn giản, mỗi ngày chỉ cần lên group chat của lớp xem bong bóng chat được đổi thành màu gì thì ngày hôm sau mỗi người sẽ cố gắng mang theo vật dụng hoặc trang phục có màu ấy đi học. Người này không có thì mượn của người khác. Từ sự ngẫu hứng ban đầu, các bạn ngày càng phối màu chuẩn hơn và cho ra đời bộ ảnh siêu xịn xò để khoe với "bàn dân thiên hạ".

Đúng là khoảng thời gian đi học lúc nào cũng lắm trò nghịch ngợm thú vị, dù chẳng cần làm gì quá cầu kỳ nhưng ai cũng thấy vui vẻ khó quên.

Khi các thánh làm màu đi học: Ngày nào cũng hẹn nhau mặc đồng màu để thắt chặt tình cảm huynh đệ - Ảnh 2.

Các soái ca áo trắng (Ảnh: Toàn Thái)

Khi các thánh làm màu đi học: Ngày nào cũng hẹn nhau mặc đồng màu để thắt chặt tình cảm huynh đệ - Ảnh 3.

(Ảnh: Toàn Thái)

Khi các thánh làm màu đi học: Ngày nào cũng hẹn nhau mặc đồng màu để thắt chặt tình cảm huynh đệ - Ảnh 4.

Ai bảo con trai thì không diện được màu hồng? (Ảnh: Toàn Thái)

Khi các thánh làm màu đi học: Ngày nào cũng hẹn nhau mặc đồng màu để thắt chặt tình cảm huynh đệ - Ảnh 5.

Không mặc đồng màu nữa thì chơi hẳn 7 sắc cầu vồng luôn (Ảnh: Toàn Thái)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm