Khẩu chiến nóng nhất Cbiz: "Tình cũ Hồ Ca" tố Trương Thiên Ái bôi xấu, phía "Thái Tử Phi" đáp trả cực gắt

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:33 12/04/2020

Hiện netizen đang chia làm hai phe, một bên ủng hộ Giang Sơ Ảnh, một bên lại cực lực tán thành với Trương Thiên Ái.

Thời điểm hiện tại, 2 nhân vật Cbiz đang chiếm sóng mọi diễn đàn và mạng xã hội Weibo chính là Trương Thiên ÁiGiang Sơ Ảnh. Cuộc khẩu chiến ám chỉ của 2 nhà căng thẳng tới nỗi lôi kéo hàng trăm ngàn bình luận nảy lửa giữa netizen. Sự việc đang đứng vị trí thứ 7 top tìm kiếm Weibo và ngày càng nóng theo từng diễn biễn.

Khẩu chiến nóng nhất Cbiz: Tình cũ Hồ Ca tố Trương Thiên Ái bôi xấu, phía Thái Tử Phi đáp trả cực gắt - Ảnh 2.

Nguồn cơn bắt đầu từ việc quản lý của Giang Sơ Ảnh đăng 1 bức ảnh chụp lại màn hình việc các blogger xứ Trung thi nhau so sánh nhan sắc, hình ảnh của nữ diễn viên và Trương Thiên Ái cùng lời nhắn "đá xoáy": "Là cư dân mạng nói hay chính là người đại diện sau lưng cô nói vậy? Hoa nhà cô thì không thấy cô để ý, nhưng lại đi dồn tâm dồn sức chặt cây nhà người khác". Điều này có nghĩa phía Giang Sơ Ảnh ám chỉ ekip Trương Thiên Ái bỏ tiền ra mua các bài đăng bôi xấu nữ diễn viên họ Giang.

Bài đăng trong nhóm chat riêng tư của quản lý Giang Sơ Ảnh. Các bài viết từ phía blogger đều có tít và nội dung: "Giang Sơ Ảnh không hợp đóng phim cổ trang", "Nói về so sánh nhan sắc với Trương Thiên Ái thì Giang Sơ Ảnh không bì lại được",...

Trương Thiên Ái ngay sau khi có "biến" đã lập tức đăng 1 bài viết kèm rất nhiều dấu hỏi chấm thể hiện sự bất ngờ. Được biết, cả 2 người đẹp này cùng tham gia bộ phim cổ trang mang tên "Thanh Bình Nhạc", tuy nhiên Giang Sơ Ảnh đóng nữ chính, Trương Thiên Ái đóng vai khách mời tham gia một vài tập.

Khẩu chiến nóng nhất Cbiz: Tình cũ Hồ Ca tố Trương Thiên Ái bôi xấu, phía Thái Tử Phi đáp trả cực gắt - Ảnh 4.

Trương Thiên Ái...

Khẩu chiến nóng nhất Cbiz: Tình cũ Hồ Ca tố Trương Thiên Ái bôi xấu, phía Thái Tử Phi đáp trả cực gắt - Ảnh 5.

... và Giang Sơ Ảnh trong "Thanh Bình Nhạc"

Khẩu chiến nóng nhất Cbiz: Tình cũ Hồ Ca tố Trương Thiên Ái bôi xấu, phía Thái Tử Phi đáp trả cực gắt - Ảnh 6.

Phản ứng của Trương Thiên Ái trước vụ việc

Sự việc tiếp tục nóng thêm khi ekip của Trương Thiên Ái tiếp tục đưa ra thông cáo chính thức, tuyên bố phía nữ diễn viên lên án hành vi bạo lực mạng, sẽ không dung thứ với những hành động làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và danh dự của Trương Thiên Ái. Ngoài ra, phía ekip của nàng "Thái tử phi" yêu cầu người đưa tin không chính xác phải xoá bài viết và xin lỗi, cảnh cáo nếu tiếp tục tuyên truyền tin tức sai sự thật sẽ truy tố đến cùng sự việc.

Phòng làm việc của Trương Thiên Ái tuyên bố ám chỉ hướng đến đại diện của Giang Sơ Ảnh, Trương Thiên Ái chỉ là khách mời trong "Thanh Bình Nhạc". Chưa từng kéo giẫm, diễm áp (hiểu là kiểu mua bản thảo so sánh mình đẹp hơn ai đó) bất luận là người nào, vị nào đó trong nghề mượn mạng xã hội để kiếm chuyện, tạo mâu thuẫn ác ý hãm hại, thương tổn nghiêm trọng đến danh dự Trương Thiên Ái, yêu cầu đối phương lập tức xóa bỏ và xin lỗi. ​​​

Trên mạng xã hội netizen chia làm 2 phe. Phía ủng hộ Trương Thiên Ái cho rằng, việc các blogger so sánh hình ảnh 2 nữ diễn viên là chuyện rất đỗi bình thường, ngoài ra lên án việc Giang Sơ Ảnh lại quá "để tâm" tới diễn viên cameo khách mời như nàng "Thái tử phi". Trong khi đó, phe ủng hộ Giang Sơ Ảnh cho rằng đây không phải là lần đầu tiên ekip Trương Thiên Ái "giở trò" bôi nhọ hình ảnh các nghệ sĩ khác, tự tâng bốc bản thân mình lên.

Nguồn: Weibo, Sohu, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm