Khẩu chiến fan T-ara Việt và Hyoyoung: Đây là động thái đầu tiên của nữ diễn viên sau khi bị "khủng bố" Instagram

ON, Theo Helino 13:15 27/05/2018

Sau khi bị fan Việt khủng bố với loạt bình luận đe dọa, đuổi về Hàn, Hyoyoung đã có động thái đầu tiên trên Instagram.

Hôm qua, nữ diễn viên Hyoyoung đã bị cộng đồng fan T-ara cùng rất nhiều netizen Việt khủng bố Instagram với hàng loạt bình luận ác ý. Trước đó vào ngày 25/5, cô đã có mặt tại Đà Nẵng để cùng đoàn làm phim "Grand Prince" hưởng thụ chuyến du lịch nghỉ dưỡng sau thành công của tác phẩm này. Sau đó vào ngày 26/5, cô nàng khoe ảnh ăn phở tại Đà Nẵng nhưng lại nhận được "rổ gạch đá" gồm những bình luận đe dọa như "Biến về Hàn đi", "ra đường cẩn thận"...

Sở dĩ fan Việt phản ứng dữ dội như vậy là vì vào ngày 18/5 vừa qua, CEO Kim Kwang Soo của MBK Entertainment đã kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt của T-ara, vạch trần bộ mặt thật và màn kịch của chị em Hwayoung - Hyoyoung năm xưa. Fan T-ara ở Việt Nam được biết đến là lực lượng vô cùng đông đảo và luôn một lòng với nhóm suốt năm qua. Vì quá thương T-ara và phẫn nộ trước màn kịch của Hyoyoung và Hwayoung, Queen's Việt đã quyết tâm không để yên cho Hyoyoung khi cô này đến Việt Nam. Đến nay đối mặt với làn sóng tẩy chay bất ngờ của fan Việt, Hyoyoung đã có động thái đầu tiên.

Khẩu chiến fan T-ara Việt và Hyoyoung: Đây là động thái đầu tiên của nữ diễn viên sau khi bị khủng bố Instagram - Ảnh 1.

Hiện tại Hyoyoung đã khóa phần bình luận trên Instagram cá nhân vì bị fan Việt khủng bố với quá nhiều bình luận ác ý đi kèm với biểu tượng rắn độc. Cô nàng cũng không đăng thêm bất cứ hình ảnh nào khác tại Việt Nam sau bức hình này

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm